Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Bọc răng sứ có đau không? – Những chia sẻ thực tế nhất

Bọc răng sứ có đau không? – Những chia sẻ thực tế nhất

Bạn muốn đi bọc răng sứ để thay đổi diện mạo cho khuôn hàm của mình song còn do dự bởi không rõ bọc răng sứ có đau không? Lắng nghe chia sẻ của những “người trong cuộc” để sớm đưa ra quyết định cho mình.

bọc răng sứ có đau không

Bọc răng sứ có đau không?

Bọc răng sứ có đau không?

Những vấn đề đau nhức không khi thực hiện một dịch vụ nha khoa nào đó dường như là câu hỏi muôn thuở luôn luôn được đặt ra. Bọc răng sứ có đau không cũng không nằm những ngoại lệ. Vì khi bọc sứ để ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ nhưng lại gây ra đau nhức thì rất khó chịu.

Vậy thì chúng ta tìm ngay lời giải đáp cho vấn đề này với sự tư vấn của bác sĩ Đỗ Hải Đăng, chuyên gia phục hình răng sứ với trên 10 năm thực hiện dịch vụ. Theo kinh nghiệm của mình bác sĩ Đăng cho biết:

“Có thể nói bọc răng sứ là phương pháp có kết hợp với mài răng để chụp sứ. Nhưng bạn không phải lo lắng về vấn đề đau nhức nướu và răng trong quá trình thực hiện. Bởi vì, việc gây tê trước khi mài răng với việc sử dụng liều lượng thuốc theo quy định của Bộ Y tê sẽ tạo ra sự thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi hoàn thành bọc sứ, cảm giác hơi khó chịu xảy ra trong khoảng 1 tuần đầu tiên là hoàn toàn bình thường và sẽ kết thúc, chứ không kéo dài dai dẳng.”

Với một số khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cũng chia sẻ về mối lo “bọc răng có đau không” của mình với sự hài lòng không thể tốt hơn.

bọc răng sứ có đau không 2

Khách hàng từng thực hiện bọc răng sứ cho biết

Vấn đề làm răng sứ có đau không đã được giải thích rõ ràng ở trên, có lẽ phần nào giúp mọi người gỡ bỏ được sự e ngại trong lòng đối với phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ. Bọc răng sứ đúng kỹ thuật thì không những không ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn giúp việc ăn nhai được cải thiện tốt hơn.

Thời gian duy trì răng sứ trong bao lâu?

Bên cạnh những mối quan tâm về sự ảnh hưởng của bọc răng sứ đến sức khỏe, bọc răng sứ có đau không, thì bọc răng sứ có bền không cũng là 1 trong những băn khoăn lớn của hầu hết khách hàng trước khi làm đẹp.

bọc răng sứ có đau không 3

Răng sứ có độ bền chắc cao, duy trì lâu dài

Thông thường, thời gian răng sứ sử dụng tối thiểu 10 năm, có thể kéo dài hơn và nhiều người bọc răng sứ ăn nhai tốt đến suốt đời. Một trong những điều kiện để duy trì kết quả bọc răng sứ bền là việc tuân thủ chế độ chăm sóc răng sứ sau khi thực hiện. Tại mỗi một nha khoa sau khi thực hiện dịch vụ, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng, ăn uống phù hợp để răng sứ được bền chắc.

>> Update GIÁ RĂNG SỨ năm 2018

Ngoài câu hỏi bọc răng sứ có đau không, nếu có các thắc mắc nào khác liên quan đến bọc sứ thẩm mỹ, bạn cũng có thể liên hệ đến số hotline 0902.68.55.99

Nguồn: dichvulaycaorang.com

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.