Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Cách điều trị chảy máu chân răng ngay tại nhà

Cách điều trị chảy máu chân răng ngay tại nhà

Chảy máu chân răng là triệu chứng thường hay gặp tuy nhiên lại rất nguy hiểm, gây là dấu hiệu của những bệnh lý về răng như viêm nha chu, viêm lợi. Nếu bạn không có thời gian tới nha khoa, thì có thể điều trị chảy máu chân răng ngay ở nhà. Tham khảo qua bài viết của dịch vụ lấy cao răng.

Cách điều trị chảy máu chân răng ngay tại nhà

Bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả

Rau xanh và hoa quả những thứ có tác dụng tốt cho sức khỏe cũng như cho răng miệng, trong những thực phẩm này có nhiều vitamin và khoáng chất, giải độc, thanh lọc, làm mát, hỗ trợ hệ tuần hoàn đưa máu tới nướu, chắc khỏe nướu.

 

Bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả

 

Súc miệng nước muối

Đây là cách rất hiệu quả mà cách thực hiện rất đơn giản, hàng ngày bạn súc miệng bằng nước muối ấm, giúp loại bỏ vi khuẩn, làm sạch khoang miệng, qua đó giảm tình trạng chảy máu chân răng cùng những bệnh lý về răng như sâu răng, đau răng, viêm lợi,..

Uống nước ép nha đam

Nước ép nha đam không chỉ có tác dụng trong bệnh chữa bệnh mà còn điều trị viêm, chảy máu nướu. Chỉ cần lấy nha đam xoa lên nướu răng, sau đó súc miệng thật sạch sẽ. Làm thường xuyên hàng ngày hiệu quả bạn sẽ thấy rõ rệt..

 

Uống nước ép nha đam

 

Đánh răng kết hơp chỉ nha khoa

Cách này được những bác sĩ nha khoa sử dụng để làm sạch răng miệng. Chỉ nha khoa có thể làm sạch những phần bên trong răng, kẽ răng, ngăn vi khuẩn phát triển, và các bệnh viêm chân răng.

Dùng dầu đinh hương

Dầu đinh hương có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, vì vậy được sử dụng nhiều trong việc giảm tình trạng chảy máu chân răng. Thực hiện bằng cách mỗi ngày lấy dầu đinh hương bôi lên phần răng chảy máu, để 5 đến 10 phút là được, tình trạng chảy máu chân răng sẽ được giảm hẳn.

Trên đây là những cách điều trị chảy máu chân răng có thể áp dụng tại nhà, ngoài ra bạn nên tới các địa chỉ nha khoa để được kiểm tra định kỳ về răng, tránh những biến chứng nguy hiểm của răng. Nha khoa dencos luxury là địa chỉ hỗ trợ điều trị vấn đề về răng uy tín hiện nay, ngoài ra những dịch vụ làm đẹp răng như bọc răng sứ đẹp, niềng răng, làm trắng,.. cũng luôn thu hút khách hàng.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.