Trang chủ » Tư vấn lấy cao răng » Làm cầu răng sứ thẩm mỹ >>>> Giải pháp cho hàm răng hoàn hảo

Làm cầu răng sứ thẩm mỹ >>>> Giải pháp cho hàm răng hoàn hảo

Cầu răng là phương pháp mài nhỏ 2 răng thật bên cạnh răng mất đóng vai trò là trụ cho phục hình cầu răng sau đó. Để làm được điều này cần có ít nhất 2 mão răng ở 2 đầu của khoảng đã mất răng kết hợp với răng giả ở giữa tạo thành một dải cầu liên tục.

1. Các trường hợp cần làm cầu răng sứ

– Trường hợp đã bị mất 1 hay nhiều răng nhưng chưa có điều kiện cấy ghép Implant hoặc không đủ điều kiện cắm Implant (sức khỏe, bệnh lý).

– Đối tượng có răng bị gãy, mất răng do chấn thương, các bệnh lý về răng….

– Áp dụng cho người mất răng nhưng các răng kế bên vững chắc, trụ răng, chân răng khỏe mạnh cũng cần làm cầu răng sứ thẩm mỹ.

>>> Chi phí bọc răng cửa

Cầu răng

Các trường hợp cần làm cầu răng sứ

– Được chỉ định cho đối tượng bị mất răng nhưng xương hàm chưa bị tiêu lõm

>>> Làm răng sứ có ảnh hưởng gì ?

2. Lợi ích khi làm cầu răng sứ thẩm mỹ

– Phục hồi răng mất toàn diện

Công nghệ lắp cầu răng sứ hiện đại, cùng chất liệu cao, đội ngũ bác sĩ có tay nghề giúp phục hồi răng bị mất toàn diện, mang lại hàm răng trắng sáng tự nhiên, đều màu, khỏe mạnh và giúp ngăn ngừa các bệnh lý về răng.

– Tiết kiệm chi phí

Tùy vào số lượng răng mất, các bác sĩ sẽ tạo cầu nối 3-4 răng, không cần đặt trụ răng Titan nên tiết kiệm tối đa chi phí. Đồng thời, giá lắp cầu răng thẩm mỹ chỉ phụ thuộc vào loại chất liệu như sứ kim loại, sứ thủy tinh hay không tim loại, khác biệt hẳn so với phương pháp trồng chân răng.

– Bền đẹp, chịu lực tốt

Cầu răng 2

Làm cầu răng sứ thẩm mỹ có sức chịu lực tốt và bền đẹp

Với chất liệu sứ cao cấp tại Nha khoa Dencos Luxury giúp răng có độ bền cao, chịu lực tốt hơn rất nhiều lần so với răng thật mà vẫn chức năng ăn nhai tốt, tuổi thọ có thể lên tới 20 năm thậm chí lâu hơn nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt.

Mặc dù làm cầu răng sứ thẩm mỹ là một thủ thuật nha khoa đơn giản, tuy nhiên bạn vẫn cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín nhất để thực hiện làm cầu răng sứ. Nha khoa quốc tế Dencos Luxury – địa chỉ nha khoa uy tín và hiện đại nhất đã được kiểm chứng. Tại đây có đội ngũ bác sĩ nha được đào tạo bài bản, chính quy, từng tu nghiệp tại nước ngoài; hệ thống trang thiết bị hiện đại, dụng cụ vô khuẩn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Có bất kỳ thắc mắc gì về cầu răng, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Xem thêm : Răng sứ có tuổi thọ bao lâu ?

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.