Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Lấy cao răng răng có trắng không? – Đây chính là sự thật

Lấy cao răng răng có trắng không? – Đây chính là sự thật

Lấy cao răng răng có trắng không? Lấy cao răng là giải pháp loại sạch các mảng bám cứng đầu trên bề mặt răng và dưới nướu. Đây là việc làm cần thiết và nên thực hiện 6 tháng 1 lần để đảm bảo sức khỏe luôn tốt nhất.

LẤY CAO RĂNG CÓ TRẮNG KHÔNG?

Thực chất, lấy cao chỉ là kỹ thuật bóc tách, loại bỏ mảng bám ở các bề mặt của răng và dưới nướu giúp răng miệng được chăm sóc 1 cách chuyên nghiệp. Phương pháp này chỉ làm sạch răng chứ không thể làm trắng răng được.

Lấy cao răng có trắng răng không?

Tuy nhiên, sau khi lấy cao răng, bác sĩ sẽ tiến hành đánh bóng mặt răng. Điều này sẽ giúp răng của bạn trông sáng bóng hơn.

Với kỹ thuật lấy cao răng, bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ sử dụng máy siêu âm Dentsply giúp loại sạch mảng bám 1 cách nhanh nhất và nhẹ nhàng nhất.

  • Lấy cao răng không gây chảy máu, không ê buốt, không hại men răng
  • Làm sạch mọi mảng bám trên bề mặt răng và dưới nướu
  • Hạn chế sự tái bám trở lại của cao răng

TẠI SAO NÊN LẤY CAO RĂNG ĐỊNH KỲ 6 THÁNG 1 LẦN?

Thông thường, các bác sĩ nha khoa thường khuyên bạn nên thực hiện lấy cao răng 6 tháng 1 lần, vậy tại sao cần phải lấy cao răng định kỳ?

Tại sao nên lấy cao răng định kỳ – Hình ảnh trước và sau khi lấy cao răng

Cao răng vốn được hình thành từ cặn thức ăn, nước bọt, men carbohydrase hay men neraminidase, vi khuẩn… Ngoài ra, cao răng hình thành do huyết thanh từ nướu và nước bọt.

Cao răng là nơi tích tụ và phát triển của các ổ vi khuẩn gây hại khiến sức khỏe răng miệng của bạn gặp nhiều vấn đề như:

  • Gây hôi miệng khó chịu
  • Chảy máu chân răng
  • Gây viêm nhiễm chân răng, tiêu xương ổ răng
  • Tụt nướu, lợi, làm dài thân răng
  • Nếu cao răng để lâu ngày không được làm sạch có thể dẫn đến tình trạng viêm nha chu gây ra hiện tượng răng lung lay, thậm chí là gãy rụng toàn hàm.

Chính những tác hại nguy hiểm trên, bạn nên thực hiện lấy cao răng theo định kỳ như bác sĩ đã khuyến cáo.

Những thông tin trên đây là chia sẻ về thắc mắc: Lấy cao răng có trắng răng không? Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury địa chỉ nổi tiếng về các dịch vụ làm răng thẩm mỹ như dịch vụ bọc sứ, niềng răng, mão răng, cầu răng,…theo số 0902.68.55.99 để được hỗ trợ ngay nhé!

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.