Trang chủ » Dịch vụ lấy cao răng » Chi phí lấy vôi răng được cập nhật mới nhất hiện nay

Chi phí lấy vôi răng được cập nhật mới nhất hiện nay

Vôi răng được xem là chất bẩn cứng đầu trên bề mặt răng và thường khó loại bỏ bằng các biện pháp thông thường. Lấy vôi răng tại nha khoa được xem là giải pháp tương đối hiệu quả để làm sạch răng và bảo vệ răng khỏi các tác động nghiêm trọng. Lấy cao răng như thế nào cho an toàn và chi phí lấy vôi răng phù hợp nhất bạn nên biết như sau:

chi phí lấy vôi răng

Cao răng là nguyên nhân của rất nhiều bệnh lý

Vôi răng là gì và tại sao nên lấy vôi răng?

Vôi răng là những cặn lắng và thức ăn thừa không được làm sạch kịp thời tạo nên những mảng bám trên bề mặt răng. Theo quá trình phát triển lâu dài, mảng bám kết hợp với vi khuẩn và tuyến nước bọt trong khoang miệng tạo nên cao răng cứng chắc. Có thể dễ dàng nhận biết cao răng ở trên thành răng nhưng cũng rất khó để phát hiện cao răng ở sâu trong nướu lợi.

Vôi răng hay cao răng có rất nhiều ảnh hưởng xấu không chỉ về diện mạo mà còn sức khỏe hàm răng không thể lường trước như:

⇒ Vôi răng bao phủ lên bề mặt răng tạo nên hiện tượng vàng ố răng hay thậm chí răng đen xỉn. Điều này làm hàm răng mất đi vẻ đẹp trắng sáng và tính thẩm mỹ của răng suy giảm rất nhiều.

chi phí lấy vôi răng

Lấy vôi răng là hình thức làm sạch răng toàn diện nhất

⇒ Đặc biệt, khi vôi răng bám dính lâu ngày và các vi khuẩn có cơ hội tấn công răng tạo nên những bệnh lý răng miệng khó kiểm soát. Các mảng bám kết dính trên răng và làm mòn men răng, ăn mòn răng gây ra sâu răng và viêm nhiễm. Thêm vào đó, tình trạng răng có thể hư hỏng và yếu đi nhanh chóng khi các cao răng tồn tại nhiều trên răng.

Chi phí cạo vôi răng bao nhiêu là hợp lý?

Theo đánh giá chung tại các nha khoa hiện nay, chi phí lấy cao răng được xem là rẻ nhất và phù hợp với rất nhiều đối tượng. Giá lấy cao răng bằng máy siêu âm không đau tại các nha khoa trên địa bàn Hà Nội là 300 nghìn đồng/ lần thưc hiện. Đây được xem là mức giá thích hợp để có hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh và việc lấy cao răng dựa trên các kỹ thuật tiên tiến và nhanh gọn nhất hiện nay.

Xem thêm :  Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền? | Chi phí lấy cao răng ưu đãi tới 50%

Cách thức lấy cao răng đảm bảo an toàn nhất

Lấy cao răng tuy rất đơn giản nhưng nếu thực hiện không đúng kỹ thuật có thể gây hại đến men răng và thậm chí làm răng nhạy cảm, kém chắc chắn. Với sự phát triển của công nghệ y khoa hiện đại, lấy cao răng bằng máy siêu âm không đau Denstply được đánh giá là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất đối với răng miệng. Các thao tác lấy cao răng được thực hiện như sau:

chi phí lấy vôi răng

                        Quy trình lấy cao răng hiệu quả tại nha khoa

Bước 1: Thăm khám và xác định tình trạng răng miệng để đưa ra hình thức lấy vôi răng nhanh nhất và triệt để nhất.

Bước 2: Tiến hành lấy cao răng bằng máy siêu âm mới nhất: Các mảng bám sẽ được các tia sáng làm tan rã và phát hiện các cao răng ẩn sâu trong nướu dựa trên cảm ứng từ của thiết bị. Một dụng cụ đặc biệt sẽ làm sạch mặt răng và lấy hết phần cặn bẩn ra khỏi bề mặt răng nhanh chóng.

Bước 3: Làm sạch khoang miệng và đánh bóng răng.

So với hình thức cao vôi răng thủ công thì phương pháp này được thực hiện nhanh gọn và nhẹ nhàng, không gây đau buốt hay chảy máu chân răng. Ngoài ra, công nghệ hiện đại này còn tăng khả năng tái khoáng men răng cũng như làm sạch răng tối đa mà không cần tách nướu hay gây hư hỏng răng.

Lấy cao răng ở đâu

Nếu bạn đang thắc mắc lấy cao răng ở đâu. Nếu bạn chưa xác định được lấy cao răng ở đâu? Hãy đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury địa chỉ uy tín tại hà nội với công nghệ lấy cao răng siêu âm hà nội bậc nhất hiện nay khẳng định lấy cao răng tốt cho sức khỏe răng miệng. Bạn có thể yên tâm với thắc mắc lấy cao răng có an toàn không rồi nhé.

Có thể thấy chi phí lấy cao răng và những kết quả mà hàm răng đạt được hoàn toàn xứng đáng. Do đó, mỗi người nên có thói quen lấy cao răng định kỳ, ít nhất 6 tháng/ lần để hàm răng được chăm sóc và bảo vệ toàn diện.

Nguồn: http://dichvulaycaorang.com/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.