Trang chủ » Dịch vụ lấy cao răng » Tiết lộ với bạn: Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Tiết lộ với bạn: Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Bạn muốn đi lấy cao răng để giữ cho hàm răng luôn sạch – sáng tự nhiên. Nhưng bạn còn băn khoăn LẤY CAO RĂNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN và phương pháp nào tốt nhất hiện nay? Hãy đọc ngay bài viết này bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều người

Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền?

Trước hết cần khẳng định rằng lấy cao răng là việc làm thiết thực của bất kì ai nhằm giữ cho hàm răng luôn sạch – sáng tự nhiên đồng thời ngăn chặn các bệnh lý về răng miệng, xuất phát từ cao răng như viêm nha chu, hôi miệng, nhiệt miệng….

Một trong những băn khoăn thường gặp nhất của khách hàng chính là lấy cao răng giá bao nhiêu tiền? Điều này phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn cũng như nhiều yếu tố khác.

– Lấy cao răng bằng các kĩ thuật cũ: Dao động từ 80.000 – 150.000 VNĐ (Không đánh bóng răng).

– Lấy cao răng bằng máy có giá từ 150.000 – 400.000 VNĐ

Lấy cao răng siêu âm có giá từ 300.000 – 500.000 VNĐ (đã bao gồm chi phí đánh bóng).

Chi phí lấy cao răng khác nhau tùy phương pháp mà bạn lựa chọn

Phương pháp lấy cao răng tốt nhất hiện nay?

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành nha khoa thẩm mỹ, các phương pháp lấy cao răng cũ đang dần được thay thế bằng công nghệ hiện đại hơn nhằm giảm thiểu các rủi ro trong khi tiến hành lấy cao răng như đau, chảy máu, cao răng trong các kẽ răng còn sót lại… Thay vì việc lấy cao răng tại nhà đòi hỏi sự kiên trì và mất thời gian, bạn có thể lấy cao răng nhanh chóng tại nha khoa.

Trong số đó, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương pháp lấy cao răng siêu âm Dentsply M3 của Hoa Kỳ bởi những ưu điểm vượt trội:

+ Lấy sạch cao răng, mảng bám trên răng ở toàn bộ bề mặt của răng

+ Kết hợp kĩ thuật đánh bóng răng cho răng có độ sáng tự nhiên – điểm khác biệt lớn so với các kĩ thuật cũ

+ Thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút với 3 bước đơn giản

+ Làm chậm quá trình tái bám của cao răng, cho răng luôn sạch và giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh răng miệng

+ An toàn tuyệt đối, không gây đau, khó chịu, ê buốt hay chảy máu

Với những ưu điểm trên, lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền? Phương pháp siêu âm Dentsply có chi phí lấy cao răng dao động trong khoảng từ 300.000 – 500.000 VNĐ/ lần

Lấy cao răng bằng máy siêu âm là giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng

Lấy cao răng bằng máy siêu âm Dentsply đã và đang mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Việc cần làm của bạn là lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện dịch vụ.

Lấy cao răng bao lâu 1 lần

Lấy cao răng bao lâu 1 lần, các chuyên gia nha khoa khuyên bạn 4 – 6 tháng là khoảng thời gian lý tưởng để bạn tái khám và lấy cao răng sau lần lấy cao răng trước đó. Những cảnh báo về tác hại của việc lấy cao răng chỉ khi bạn lạm dụng phương pháp này. Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là một trong những địa chỉ lấy cao răng ở Hà Nội an toàn và chất lượng mà bạn có thể tham khảo.

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu rõ lấy cao răng giá bao nhiêu tiền và gợi ý về phương pháp lấy cao răng kết quả cao, an toàn được giới chuyên gia đánh giá cao. Hi vọng là những gì bạn đang tìm kiếm. Đừng để cao răng khiến bạn mất tự tin thêm bất kì phút giây nào nữa nhé!

Nguồn: http://dichvulaycaorang.com

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.