Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Những ảnh hưởng tiêu cực khi nghiến răng

Những ảnh hưởng tiêu cực khi nghiến răng

Nghiến răng là thói quen xấu của nhiều người gây ảnh hưởng tới răng miệng, tình trạng này diễn ra khi ngủ, nếu để lâu ngày sẽ gây nhiều tác hại cho sức khỏe răng. Những ảnh hưởng từ việc nghiến răng đó là gì? Hãy xem qua bài viết của dịch vụ lấy cao răng dưới đây.

Những ảnh hưởng cho răng khi nghiến răng

Làm mòn răng

Nghiến răng là tình trạng hàm răng dưới và trên va mạnh vào nhau, thường diễn ra khi đang ngủ, vì vậy nhiều người nghiến răng trong lúc vô thức thường không biết mình nghiến răng. Tình trạng nghiến răng lâu ngày sẽ làm 2 hàm răng co mạnh vào nhau gây ra mòn răng, làm người mắc khó chịu.

 

Làm mòn răng

 

Làm mòn men răng

Khi mặt nhai của răng bị mòn, sẽ dẫn tới lớp men răng phía răng bị ảnh hưởng không ít. Khi men răng bị mòn đi sẽ gây đau nhức và ê buốt răng khi ăn. Để tình trạng này lâu ngày vừa ảnh hưởng tới khả năng nhai vừa ảnh hưởng tới thẩm mỹ răng.

 

Làm mòn men răng

 

Ảnh hưởng tới những người khác

Tình trạng nghiến răng nếu chỉ xảy ra với bạn khi ngủ 1 mình đã không tốt rồi, thì nếu ngủ cùng người khác bên cạnh thì càng không tốt nữa, nghiến răng sẽ gây ra âm thanh khó chịu sẽ gây sự khó chịu cho người nằm bên cạnh. Khi nghe thấy tiếng nghiến răng sẽ làm người bên cạnh ngủ dậy và rất khó có thể ngủ tiếp, điều này sẽ ảnh hưởng tới giấc ngủ của họ sau này, điều này cũng làm người bệnh ái ngại.

Trên đây là những tác hại khi bị nghiến răng, nếu bạn muốn tư vấn thêm vấn đề răng miệng thì có thể liên hệ tới nha khoa dencos luxury để nắm được tình trạng răng của mình. Dencos luxury còn nổi tiếng về các dịch vụ làm đẹp răng như cầu răng sứ, bọc răng, niềng răng,.. uy tín số 1 hiện nay, luôn tạo cho khách hàng sự tin tưởng và lui tới khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Hãy liên hệ tới dencos luxury để trải nghiệm những gì tuyệt vời nhất!

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.