Trang chủ » Tin tức lấy cao răng » Lấy cao răng lâu năm giá bao nhiêu? Chi phí tốt trên thị trường hiện nay

Lấy cao răng lâu năm giá bao nhiêu? Chi phí tốt trên thị trường hiện nay

Lấy cao răng lâu năm giá bao nhiêu là thắc mắc của khá đông khách hàng, trong đó đa phần là những khách hàng lần đầu đi lấy cao răng. Để biết chi phí lấy cao răng lâu năm bao nhiêu là hợp lý nhất, bạn hãy dành ra ít phút để đọc những thông tin dưới đây.

GIÁ 1 LẦN LẤY CAO RĂNG LÂU NĂM

Lấy cao răng lâu năm

Lấy cao răng lâu năm giá bao nhiêu?

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, chi phí lấy cao răng lâu năm cho người lần đầu đi lấy với chi phí cho người thực hiện định kỳ luôn ở 1 mức là 300.000 VNĐ. Đây được xem là mức chi phí thấp và hợp lý mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được.

Bên cạnh việc thực hiện lấy cao răng, bạn cũng sẽ được đánh bóng mặt răng giúp răng luôn sáng và đẹp.

Thông thường các nha sĩ sẽ khuyến cáo bạn nên thực hiện lấy cao răng 6 tháng/ lần bởi việc làm này mang lại rất nhiều lợi ích như:

  • Chấm dứt tình trạng hôi miệng
  • Ngăn ngừa các bệnh như nhiệt miệng, lở loét, áp xe…
  • Bảo vệ sức khỏe răng miệng luôn tốt nhất
  • Mang lại hàm răng bóng đẹp, nụ cười tự tin

LẤY CAO RĂNG – TẠI SAO NÊN THỰC HIỆN TẠI DENCOS LUXURY?

Lấy cao răng lâu năm

Khách hàng thực hiện lấy cao răng tại Dencos Luxury

Hiện nay, để tìm được 1 phòng khám nha khoa không phải khó, thế nhưng để lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa chất lượng thì luôn là việc làm khó khăn với không ít người.

Và dù bạn có thực hiện các dịch vụ nha khoa cao cấp hay các dịch vụ nha khoa cơ bản như lấy cao răng thì việc đầu tiên mà bạn cần làm chính là lựa chọn cho mình 1 địa chỉ nha khoa uy tín, được nhiều người tin tưởng và có những phản hồi tốt.

Ở Hà Nội, nếu còn chưa biết nên đặt niềm tin vào đâu thì bạn có thể cân nhắc và lựa chọn Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Với đội ngũ bác sĩ lành nghề, máy móc đảm bảo, công nghệ hiện đại… chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng với kết quả cuối cùng nhận được.

Việc sử dụng công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm Dentsply tại Dencos Luxury giúp mang lại những hiệu quả vượt trội như:

  • Làm sạch mảng bám triệt để
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng
  • Hoàn toàn không đau, không gây chảy máu

Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn biết được nên lấy cao răng lâu năm ở đâu. Nếu còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ, cũng như việc muốn biết thêm về chi phí chụp răng sứ giá bao nhiêu hay bất kỳ chi phí dịch vụ nha khoa nào, bạn cứ liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Hotline tư vấn 0902685599. Hỗ trợ 24/7.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.