Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Làm trắng răng bất ngờ từ thực phẩm rẻ tiền

Làm trắng răng bất ngờ từ thực phẩm rẻ tiền

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp làm trắng răng hiệu quả, dễ thực hiện, mà có thể tiết kiệm chi phí. Chúng tôi xin giới thiệu đến cách làm trắng răng với những loại thực phẩm rẻ tiền sẽ làm bạn bất ngờ đó. Hãy cùng xem chia sẻ từ dịch vụ lấy cao răng nhé.

Làm trắng da bất ngờ từ thực phẩm rẻ tiền

Táo và lê

Táo và lê là 2 thực phẩm có nhiều vitamin C tốt cho cơ thể và sức khỏe răng miệng, ngoài ra trong 2 loại quả này còn có axit cilic giúp làm trắng răng hiệu quả, bổ sung táo và lê hàng ngày sẽ giúp tuyến nước bọt kích thích nhiều hơn làm độ ẩm trong miệng ổn định, làm sạch mảng bám trên răng.

 

Táo và lê

 

Mía

Mía cung cấp lượng lớn nước lớn giúp bạn giải khát tốt, khi ăn mía sơ và bã mía kết hợp với thao tác nhai sẽ loại bỏ vụn thức ăn làm răng sáng hơn. Ăn nhiều mía sẽ giúp răng trắng hơn.

Vỏ chuối

Nhiều người thường ăn chuối bỏ vỏ, tuy nhiên nhiều người không biết rằng vỏ chuối có tác dụng làm trắng răng. Phần mặt trong của vỏ chuối là lớp sơ chài đi chài lại nhiều lần sẽ thấy hiệu quả sau một lần.

Sữa chua không đường

Nhiều người biết đến sữa chua không đường có tác dụng trắng da, tuy nhiên ít người biết về công dụng tốt cho răng miệng. Ăn sữa chua không đường sẽ cung cấp lượng vi khuẩn có lợi cho răng, những vi khuẩn này sẽ giúp răng trắng và chắc khỏe.

Nước chanh muối

Nước chanh muối được chứng minh có tác dụng trong việc loại bỏ những vết ố vàng trên răng, làm răng trắng hơn, đồng thời có thể làm sạch vụn bẩn máng trên răng.

 

Nước chanh muối

 

Trên đây là cách làm trắng răng thông qua thực phẩm rẻ tiền, tới nha khoa dencos luxury để được tư vấn chi tiết, ngoài ra còn được trải nghiệm thẩm mỹ nha khoa tại đây như trồng răng, mão răng,.. với những hình ảnh chụp răng sứ, niềng răng, cấy ghép răng, …, hãy tới ngay dencos luxury nếu cần giải quyết vấn đề của răng. Hãy lựa chọn ngay khi còn có thể,

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.