Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Chụp răng sứ làm thay đổi nụ cười của hàng triệu người như thế nào?

Chụp răng sứ làm thay đổi nụ cười của hàng triệu người như thế nào?

Chụp răng sứ đã làm thay đổi nụ cười cho hàng trăm triệu người. Họ những người từng rất tự ti vì có hàm răng khấp khểnh, mọc không cân xứng về kích thước, nhiễm màu, ố vàng đã gạt bỏ được mặc cảm sau chụp răng sứ thẩm mỹ.

Hàm răng xấu khiến bạn gặp rất nhiều bất cập

Có thể bạn không biết được hoặc chưa nhìn thấy nhiều người có hàm răng khấp khểnh, nhiễm màu như thế này bao giờ. Nhưng bạn cũng khó hình dung được hàng trăm người cũng đang khổ sở vì hàm răng của mình, không tự tin để cười nói, giao tiếp với mọi người xung quanh.

chụp răng sứ

Hàm răng bị hô, khấp khểnh 

Đâu chỉ có thế, răng không đẹp thì người ngoài thấy được nhưng ăn uống khó khăn, dễ bị các bệnh răng miệng thì ai bị mới hiểu rõ được. Rất nhiều người răng vừa hỏng vừa xấu, lý do vì hàm răng mất cân xứng khiến cho việc vệ sinh răng miệng cũng có nhiều bất cập. Do đó, răng dễ bị các bệnh lý về răng miệng.

Công nghệ chụp răng sứ – Thay lớp áo mới cho hàm răng 

Chụp răng sứ thẩm mỹ được ứng dụng từ lâu để đáp ứng nhu cầu cải thiện hàm răng xấu hỏng cho nhiều đối tượng khách hàng. Phương pháp này tạo ra một lớp “áo mới” hoàn toàn khác hẳn hàm răng xỉn màu, đầy khiếm khuyết của bạn trước đây.

Từng khách hàng bọc răng sứ đều trải qua các bước sau:

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn tổng quát

Là bước đầu tiên nhưng không kém phần quan trọng trong tất cả các dịch vụ nha khoa, không ngoại trừ bọc răng sứ. Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng răng miệng cụ thể, đưa ra tư vấn về giải pháp thực hiện: Bọc bao nhiêu răng, lựa chọn màu sắc răng sứ như thế nào và có can thiệp các biện pháp điều trị nha khoa khác hay không.

chụp răng sứ 2

Thăm khám tổng quát

+ Bước 2: Vệ sinh răng miệng tạo môi trường vô khuẩn

Vệ sinh răng miệng tạo môi trường vô khuẩn để trong quá trình bọc sứ không xảy ra lây nhiễm bệnh răng miệng khác.

+ Bước 3: Mài răng, lấy dấu hàm

Là bước không thể thiếu trong phương pháp bọc sứ. Mài răng thực hiện theo một tỉ lệ nhất định và hạn chế xâm lấn, theo nguyên tắc bảo tồn tối đa mô răng.

Tiếp đó, bác sĩ sẽ lấy dấu răng để có thông số cho việc chế tác răng sứ. Và khách hàng cũng được thiết kế một mẫu răng tạm để ăn nhai và sử dụng thoải mái trong thời gian chờ đợi răng sứ thật.

chụp răng sứ 3

Lấy dấu hàm

+ Bước 4: Chờ đợi thiết kế mẫu hàm và răng sứ

Từ những thông số lấy dấu hàm trước đó, mẫu hàm được thiết kế theo đúng như cấu trúc răng của từng người. Việc chế tác răng sứ thực hiện trong Labo với chuyên viên kỹ thuật lành nghề.

+ Bước 5: Chụp răng hoàn thiện

Bước cuối cùng để hoàn tất quá trình bọc răng sứ là chụp sứ lên phần răng đã mài. Bác sĩ sẽ điều chỉnh để răng sứ sát khít với đường hoàn tất, mô nướu.

Chụp răng sứ đã làm thay đổi nụ cười của bạn như thế nào?

Bất cứ một ai sau khi xem xong loạt hình ảnh trước sau khi tháo răng sứ làm lại đều dễ dàng nhận ra rằng: Hàm răng nhờ bọc sứ mà trở nên trắng, đều và thẩm mỹ hơn rất nhiều. Cái răng cái tóc là quan trọng và chỉ cần cải thiện hàm răng, nụ cười của bạn cũng tươi, ưa nhìn, khuôn mặt nhờ đó mà trở nên cân xứng.

chụp răng sứ 4

chụp răng sứ 5

chụp răng sứ 6

Kết quả chụp răng sứ thẩm mỹ

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Trên đây là một số trường hợp tiêu biểu cho răng trong tình trạng: Mọc lệch, răng thưa, răng cửa chìa, kích thước không đều nhau. Với video ghi lại quá trình chụp răng thẩm mỹ cho hàm răng khiếm khuyết, xấu hỏng sau đây, thêm một lần nữa khẳng định cho mọi người khả năng biến hóa tài tình của phương pháp thẩm mỹ nha khoa này.

Cũng nhờ diễn biến chân thực từ hình ảnh trong video này, khách hàng thêm tin tưởng về những kết quả được đưa ra ở trước đó.

Khách hàng bọc răng sứ khắc phục răng nhiễm màu, lệch lạc
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Chụp răng sứ làm thay đổi theo hướng tích cực cải thiện vẻ đẹp cho nụ cười của chính bạn. Nếu bạn đang có hàm răng chưa được đẹp, mọc lộn xộn có thể tham khảo dịch vụ bọc sứ thẩm mỹ để tự tin hơn.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xin vui lòng gọi đến số 0902.68.5599!

Xem thêm :

  • Tháo răng sứ có đau không ?
  • Bọc răng sứ không cần mài răng
Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.