Trang chủ » Dịch vụ nha khoa » Lựa chọn chế độ dinh dưỡng hậu niềng răng

Lựa chọn chế độ dinh dưỡng hậu niềng răng

Sau khi niềng răng thì mọi người sẽ phải đeo khung niềng răng, vì vậy thường hay gặp khó khăn trong việc ăn uống, bạn cần có chế độ ăn uống phù hợp sau khi niềng răng. Hướng dẫn giới đây của http://dichvulaycaorang.com/ sẽ giúp bạn thực hiện việc ăn uống phù hợp hơn.

Lưu ý về chế độ ăn uống sau khi niềng răng

Thường thì sau khi niềng răng bạn sẽ phải đeo khung cài trên răng vì vậy sẽ gây vướng víu, khó chịu, hay gặp rắc rối khi ăn uống. Thình thoảng xuất hiện những cơn đau và ăn uống cũng không được ngon như mọi ngày.

Đồ ăn tiêu thụ bạn nên chọn những loại mềm hoặc lỏng cho dễ nhai nhằm tạo ra sự thoải mái khi ăn. Bạn có thể chọn những loại thịt xay, đồ ăn nấu thật chín để tránh đau nhức và không bị tích lại trên khung cài răng.

Không nên ăn những đồ cứng, dai khó nhai, những loại đồ uống có gas, đồ chứa đường và axit sau khi niềng răng.

 

Lưu ý về chế độ ăn uống sau khi niềng răng

 

Bỏ 1 số thói quen sau khi niềng răng

Tránh thực hiện 1 số thói quen như cắn móng tay, dùng răng để cắn những vật cứng, sở thích ngậm mút tay, há miệng khi ngủ, những thói quen này đều ảnh hưởng tới  hiệu quả niềng răng sau cùng.

Ngoài từ bỏ thói quen không có lợi cho răng hàng ngày thì bạn cũng cần kết hợp với cả phương pháp chăm sóc răng như:

  • Đánh răng bằng bàn chảy chỉ dùng cho người niềng răng.
  • Lấy chỉ nha khoa để lấy thức ăn còn tắc ở khung cài răng.
  • Sau khi ăn thì nên súc miệng để làm sạch vi khuẩn.

Chú ý khi niềng răng

Thời gian đeo niềng răng

Nhiều người tự động tháo niềng để có thể nhai đồ ăn dễ dàng, tuy nhiên bạn nên nhớ là thời gian thay khung cài rất mất thời gian, nên răng dịch chuyển cũng không nhanh như ý muốn. Hãy làm theo hướng dẫn của bác sĩ, 1 ngày đeo niềng răng trong thời gian thích hợp.

Điều chỉnh khung cài răng theo chu kỳ

Bạn cần phải thực hiện theo đúng thời gian thay thun để thay đổi tác động của lực của mắc cài với  răng nhằm tạo từng thời điểm dịch chuyển của răng, nếu không thời gian niềng răng sẽ lâu hơn bình thường.

Lựa chọn niềng răng tai đơn vị nha khoa luxury

Lựa chọn niềng răng không đúng cách sẽ làm răng bị suy yếu hơn, vì vậy khi có ý định niềng răng bạn cần tìm hiểu bác sĩ nha khoa có trình độ để tìm được đơn vị nha khoa uy tín.

 

Lựa chọn niềng răng tai đơn vị nha khoa luxury

 

Những yếu tố tạo nên địa chỉ nha khoa uy tín có dịch vụ nha khoa chất lượng gồm bác sĩ, thiết bị y tế, máy móc, cơ sở vật chất,  quy trình thực hiện an toàn không?..Những điều này đều có tại nha khoa luxury.

Dịch vụ nha khoa tại luxury vừa mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng mà còn giải đáp, tư vấn mọi thông tin cần thiết. Tại đây bạn sẽ thấy được cách dịch vụ nổi bật như nghiền răng, chụp răng sứ thẩm mỹ, làm trắng răng,… Nói chung những dịch vụ liên quan tới  răng luxury đều có.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.