Trang chủ » Tư vấn lấy cao răng » Chia sẻ sau sẽ giúp bạn quyết định có nên bọc răng sứ dresden không?

Chia sẻ sau sẽ giúp bạn quyết định có nên bọc răng sứ dresden không?

Răng sứ Dresden được xếp vào hệ thống răng sứ kim loại. Bọc răng sứ Dresden có tính chất gần giống với răng sứ Titan và mang đầy đủ những ưu điểm của dòng răng sứ kim loại. Vậy bọc răng sứ dresden có nên không?

1. Bọc răng sứ Dresden là gì

Bọc răng sứ Dresden là phương pháp sử dụng mão răng sứ Dresden để phục hình thẩm mỹ và ăn nhai cho răng khiếm khuyết, hư tổn. Răng sứ Dresden sẽ được chụp lên răng thật sau khi răng thật đã được mài nhỏ cùi răng, giúp tái tạo lại thẩm mỹ ban đầu cho răng, đảm bảo việc ăn nhai.

Bọc răng sứ Dresden

Bọc răng sứ Dresden là phương pháp sử dụng mão răng sứ Dresden 

Răng sứ Dresden là răng sứ kim loại mới ra đời gần đây của Đức. Răng sứ Dresden có cấu tạo bao gồm phần sườn bên trong bằng hợp kim Niken – Crom 4 all rất cứng chắc và phần bên ngoài được phủ sứ ivoclar trắng sáng giống với màu răng thật. Do đó, khi bọc răng sứ Dresden có thể áp dụng cho nhiều trường hợp răng khiếm khuyết, hư tổn khác nhau như răng có hình thể xấu, sứt mẻ, gãy vỡ, răng bị sâu răng, viêm tuỷ…

2. Bọc răng sứ Dresden có nên không

Thực tế cho thấy bọc răng sứ Dresden có độ bền chắc khá cao, đảm bảo ăn nhai tốt trong một thời gian dài. Với phục hình cho răng cửa thì vẫn đảm bảo màu sắc tự nhiên, không bị kích ứng nướu và tuổi thọ của răng sứ này duy trì khoảng 5-10 năm nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt.

Với những đặc điểm nổi bật và mức chi phí không quá cao thì răng sứ Dresden cũng được coi là một trong những dòng răng sứ tốt, được nhiều người lựa chọn.

Bọc răng sứ Dresden 2

Răng sứ Dresden là một trong những dòng răng sứ tốt được nhiều người lựa chọn

Sau khi bọc hoặc trồng răng sứ, tốt nhất bạn nên chăm sóc răng định kỳ 6 tháng một lần để kịp thời phát hiện những bệnh về răng miệng.

Dẫu sử dụng loại răng sứ nào, khi thực hiện tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury bạn đều có thể yên tâm. Bởi chúng tôi hiện đang ứng dụng công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều hiện đại nhất của Hoa Kỳ để thẩm mỹ và phục hình răng cho bệnh nhân và khách hàng.

Nhờ công nghệ này mà quy trình bọc răng sứ dresden cho răng đảm bảo an toàn, chính xác, giảm đau tối đa và mang lại giá trị thẩm mỹ cao cũng như khả năng ăn nhai một cách bình thường.

Răng sau khi bọc răng sứ đảm bảo có độ sáng bóng tự nhiên. Răng được chế tạo hoàn toàn trùng khít với dấu răng và phục hình sát khít viền nướu nên đảm bảo ăn nhai tốt, không gặp phải tình trạng cộm cấn khi ăn nhai.

Có bất kỳ thắc mắc gì về bọc răng sứ dresden, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902.68.55.99 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn : http://dichvulaycaorang.com/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.