Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Bọc răng sứ Cercon HT – Những lợi ích thực sự khó bỏ qua

Bọc răng sứ Cercon HT – Những lợi ích thực sự khó bỏ qua

Bọc răng sứ Cercon HT có nhiều ưu điểm đi kèm với giá cả phù hợp sẽ thực sự làm hài lòng những khách hàng khi quyết định lựa chọn sử dụng dòng răng toàn sứ này.

bọc răng sứ cercon ht

Bọc răng sứ Cercon HT

Bọc răng sứ Cercon HT có những ưu điểm riêng biệt

Răng sứ Cercon HT, được chế tạo nên từ phôi sứ Zirconia nguyên chất sẽ có một số những điểm nổi bật như:

 Răng sứ không chứa kim loại, chống dị ứng

Một đặc điểm khá tốt của răng sứ Cercon là thành phần cấu tạo không chứa kim loại. Đồng nghĩa với việc khi bọc răng sứ Cercon, sự an toàn được đảm bảo, mọi người khi sử dụng, ăn nhai không bị dị ứng, không phản ứng với thành phần có trong thực phẩm.

Răng sứ có màu sắc tự nhiên

bọc răng sứ cercon ht 2

Răng sứ có màu sắc trắng tự nhiên

Dòng răng toàn sứ sẽ thường mang màu sắc tự nhiên, độ trắng trong, phản quang tốt. Khi đứng ở bên ngoài, có ánh sáng tự nhiên chiếu vào, răng không bị đen viền nướu.

 Chế tác theo công nghệ CAD/CAM hiện đại

Công nghệ chế tác răng sứ CAD/CAM, thiết kế và chế tác dựa trên những thông số lấy dấu hàm được cung cấp từ nha khoa, và được thực hiện trực tiếp trên phần mềm máy tính cho ra những mão răng có độ chính xác cao, phù hợp theo từng khách hàng.

 Độ bền vững cao, ăn nhai tốt

Răng sứ Cercon có độ chịu lực đến 900Mpa, việc ăn nhai khi sử dụng răng sứ này được tốt hơn, không lo lắng răng bị gãy vỡ. Độ bền của răng sứ duy trì trong thời gian dài (từ 15 – 20 năm và có thể lâu hơn).

bọc răng sứ cercon ht 3

Độ chịu lực cao, ăn nhai thoải mái

 Độ tương hợp sinh học cao

Với thiết kế và chế tác có độ chính xác cao, răng sứ Cercon có tính tượng hợp sinh học cao với nướu răng, giúp cho ăn nhai được thoải mái, không vướng hay khó chịu.

>>> Răng sứ kim loại có tốt không ?

Giá bọc răng sứ Cercon phù hợp với nhiều khách hàng

Răng Cercon HT đang là loại răng sứ mà nhiều người chuộng sử dụng nhất trong các loại của dòng răng toàn sứ. Bởi vì, với màu sắc tự nhiên, độ an toàn với sức khỏe cao, kèm thời gian sử dụng lâu dài và hơn nữa giá cả tầm trung. Mọi người có thể dễ dàng đưa ra quyết định chọn răng sứ Cercon hơn, mà không cần đắn đo, suy nghĩ quá nhiều.

Giá răng sứ Cercon HT với dòng răng sứ chính hãng trên thị trường hiện nay là 5,000,000 VNĐ/ đơn vị răng. Một mức giá như vậy, những lợi ích mà khách hàng nhận được là hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà họ chi trả.

Làm răng sứ Cercon cho kết quả như ý

Khó có thể phủ nhận những điểm mạnh của loại răng sứ Cercon khi có khá nhiều đối tượng khách hàng đã thực hiện dịch vụ bọc sứ với loại răng sứ này. Kết quả của nhiều case bọc sứ cho chúng ta thấy rõ hơn những giá trị thực sự.

bọc răng sứ cercon ht 4

bọc răng sứ cercon ht 5

Kết quả sau bọc sứ với răng sứ Cercon HT

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Bọc răng sứ Cercon HT có thể đáp ứng được nhu cầu thiết thực của khách hàng khi hướng đến dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ. Để có được những tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ hãy gọi đến số hotline 0902.68.5599.

>>> Bảng giá răng sứ titan

Nguồn: dichvulaycaorang.com

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.