Trang chủ » Tư vấn lấy cao răng » Làm răng ở đâu giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp không tỳ vết?

Làm răng ở đâu giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp không tỳ vết?

Nhiều bạn hiện nay rất thích làm răng sứ thẩm mỹ để cho mình có được nụ cười đẹp hơn bằng cách làm răng sứ tuy nhiên địa chỉ làm răng sứ ở đâu tốt và uy tín tại Hà Nội.

1. Dịch vụ làm răng sứ tốt và uy tín

Răng toàn sứ ra đời với những ưu điểm tốt của mình đã thay thế hết các loại răng sứ  bằng kim loại truyền thống trước đây đây là loại răng giả thịnh hành hiện nay là trong lĩnh vực làm răng giả thẩm mỹ.

Làm răng

Dịch vụ làm răng sứ tốt và uy tín

Nó không chỉ có độ an toàn về khía cạnh nha khoa mà còn liên quan đến tính thẩm mỹ rất cao cho người sử dụng.

2. Nha khoa quốc tế Dencos luxury – địa chỉ làm răng sứ uy tín

Nha khoa Dencos có Labo sản xuất và bảo hành răng sứ tại Trung tâm, được đào tạo bởi các kỹ thuật viên Mỹ và Đức, làm đúng màu răng, nhanh chóng, phối hợp nhịp nhàng và chính xác với nha sĩ; vật liệu sử dụng trong ca phục hình răng toàn sứ luôn đúng tiêu chuẩn.

– Đội ngũ bác sĩ

Và một tiêu chí quan trọng, quyết định đến sự thành công của các ca làm răng đẹp đó chính là trình độ chuyên môn của bác sĩ nha khoa. Đến với nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, quý khách hàng sẽ được tư vấn và thực hiện dịch vụ trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia chụp răng sứ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, phục hình răng – Bác sĩ Đỗ Hải Đăng.

Làm răng

Bác sĩ Đỗ Hải Đăng – chuyên gia răng sứ hàng đầu

Bác sĩ Đăng tốt nghiệp loại ưu chuyên ngành răng hàm mặt tại Đại học Y Hà Nội. Tính đến nay, bác sĩ Đăng đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ răng sứ, từng thực hiện thành công khoảng 4000 case khách hàng trong và ngoài nước.

– Cơ sở vật chất và quy trình: Địa chỉ chụp răng sứ tại Dencos luxury có trang bị các máy móc phục hình răng sứ tiên tiến, và quy trình bọc răng sứ chuẩn sẽ là những tiêu chí cơ bản cho bạn lựa chọn một địa chỉ làm răng đều đẹp. Khi các yếu tố này đảm bảo có nghĩa là trung tâm nha khoa đó có đủ tiềm lực và đảm bảo cho bạn một kết quả phục hình tốt nhất.

– Công nghệ: Răng mới của khách hàng được chế tác bởi hệ thống CAD/CAM hiện đại và máy in 3D phiên bản mới, đúng tỉ lệ vàng, chuẩn y với kích cỡ răng thật, cho hàm răng đều tăm tắp, khuôn hàm đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Có bất kỳ thắc mắc gì về làm răng hay phục hồi răng bị mẻ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Xem thêm : Răng thưa thì phải làm sao

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.