Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Cách giảm ê buốt răng khi ăn đồ lạnh

Cách giảm ê buốt răng khi ăn đồ lạnh

Tình trạng ê buốt răng khi ăn đồ lạnh do xuất từ nguyên nhân mòn men răng, tổn thương men răng. Để điều trị tình trạng này hãy tới địa chỉ nha khoa để thăm khám và có phương pháp điều trị phù hợp, ngoài ra bạn có thể áp dụng 1 số mẹo nhỏ về giảm ê buốt khi ăn đồ lạnh. Xem qua bài viết của dịch vụ lấy cao răng dưới đây.

Cách giảm ê buốt răng khi ăn đồ lạnh

Nhai trà xanh

Trong trà xanh có chứa nhiều thành phần fluor, axit tannic, catechin,.. có lợi cho men răng, giúp táo tạo men răng và giảm quá trình oxy hóa.

 

 

Nhai trà xanh

 

Tráng dầu vitamin E

Đây là cách là ít người biết đến nhưng lại rất hiệu quả, dùng một lớp dầu vitamin E tráng lên bề mặt răng để khoảng thời gian ngắn, đây là chất có tác dụng khôi phục sự hoạt động của các mô quanh răng.

Nhai quả óc chó

Tuy quả óc chó không được trồng nhiều tại nước ta, nhưng bạn vẫn có thể tìm mua được tại các siêu thị hiện nay, trong quá óc chó có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể và răng miệng. Nhai quả óc chói sẽ giúp hạn chế tác động tới dây thần kinh và tránh được tình trạng ê buốt.

Dùng tỏi chà lên răng

Tỏi từ lâu được coi là phương thuốc hỗ trợ điều trị rất nhiều các bệnh trong dân gian, tỏi rất dễ kiếm ngay trong bếp của mọi nhà hay những ngoài chơ.

 

Dùng tỏi chà lên răng

 

Thái lát mỏng tỏi ra sau đó chà sát lên bề mặt răng, làm hàng động đó nhiều lần, tỏi có công hiệu bảo vệ phần ngà răng, giảm kích thích từ đồ ăn lạnh.

Trên đây là những những cách nhỏ dễ áp dụng khi gặp ê buốt răng khi ăn đồ lạnh, nếu có gì nhận định và thắc mắc hãy liên hệ tới nha khoa dencos luxury nổi tiếng về các dịch vụ về răng như điều trị vấn đề răng, làm đẹp răng như làm răng thẩm mỹ, niềng răng, trồng răng,..

Muốn cảm nhận được sự khác biệt cũng như sự chuyên nghiệp không nơi nào đó thì hãy tới dencos luxury.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.