Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Chụp răng sứ giá bao nhiêu? Đi tìm bảng giá răng sứ chi tiết nhất

Chụp răng sứ giá bao nhiêu? Đi tìm bảng giá răng sứ chi tiết nhất

Chụp răng sứ giá bao nhiêu? Bằng những thông tin chi tiết về giá của các loại răng sứ hiện hành, bạn sẽ nắm rõ hơn chi phí của dịch vụ răng sứ đang hot và tại sao lại có sự chênh lệch về giá giữa từng loại với nhau.

chụp răng sứ giá bao nhiêu

Chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Chụp răng sứ giá bao nhiêu?

Với nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ đang ngày càng tăng lên như hiện nay. Việc tìm hiểu chụp răng sứ giá bao nhiêu, thắc mắc tại sao lại có sự chênh lệch, khác biêt giữa các loại răng sứ với nhau cũng là điều dễ hiểu.

Để giúp mọi người nắm rõ được chi phí làm răng sứ khoảng bao nhiêu hiện có trên thị trường, chúng tôi xin được đưa ra bảng chi phí bọc răng sứ giá rẻ tại Hà Nội chi tiết và đầy đủ nhất. Xin mời các bạn tham khảo thông tin chi tiết ngay bên dưới.

TÊN RĂNG SỨ  ĐƠN VỊ TÍNH  GIÁ
Răng sứ Titan 1 răng        3,000,000 VNĐ
Răng sứ Katana 1 răng        5,000,000 VNĐ
Răng sứ Ceramill Zolid 1 răng        6,000,000 VNĐ
Răng sứ Ceramill FX 1 răng        8,000,000 VNĐ
Răng sứ Nacera 1 răng        8,000,000 VNĐ
Răng sứ kim loại quý 1 răng      10,000,000 VNĐ

Tại sao lại có sự khác biệt về giá giữa các loại răng sứ?

Có nhiều loại răng sứ khác nhau, đồng nghĩa với việc có nhiều chi phí để mọi người có thêm đa dạng sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế của mình. Nhưng vấn đề được đặt ra là: Vì sao giữa những loại răng sứ này lại có sự chênh lệch đến như vậy?

Mỗi một loại răng sứ đều có những đặc điểm riêng, cho nên mức giá chụp răng sứ giữa chúng cũng không giống nhau. giá chụp răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ Titan: Là loại răng bán sứ, có chứa thành phần kim loại ở khung sườn với thành phần hợp kim kim loại. Nhược điểm luôn tồn tại ở dòng sứ này là sẽ bị biến màu, gây đen viền nướu sau một thời gian dài sử dụng. Thời gian của răng sứ Titan cũng ngắn hơn so với các dòng răng toàn sứ khác (thường từ 10 – 15 năm)

Răng sứ Katana: Một dòng răng toàn sứ của Nhật có màu sắc tự nhiên, trong nhưng độ bền độ chịu lực lại kém hơn sứ Ceramill, Nacera và sứ kim loại quý.

Răng sứ Ceramill: Được đánh giá cao về độ trong, màu sắc tự nhiên, chịu được lực ăn nhai bền vững.

Răng sứ Nacera: Cũng tương tự như răng sứ Ceramill, Nacera vẫn luôn được lựa chọn nhờ đặc trưng của răng sứ

–  Răng sứ kim loại quý: Độ bền, độ cứng vững và đảm bảo ăn nhai tốt nhất trong các dòng răng sứ hiện có. Đó là lý do giá chụp răng sứ thẩm mỹ cho loại răng sứ này có mức giá cao như vậy.

Chụp răng sứ giá bao nhiêu cho từng trường hợp là tùy thuộc vào sự lựa chọn sử dụng loại răng sứ của mỗi người. Với những vấn đề cần được giải đáp liên quan đến dịch vụ răng sứ thẩm mỹ cũng như việc tháo răng sứ có đau không? Bọc răng sứ có nguy hiểm không? Xin quý khách liên hệ theo số 0902.68.5599 để được giải đáp.

Nguồn: dichvulaycaorang.com

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.