Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Lý do mà mọi người chọn sử dụng răng toàn sứ Cercon HT

Lý do mà mọi người chọn sử dụng răng toàn sứ Cercon HT

Răng toàn sứ Cercon HT được ưa chuộng bởi màu sắc, độ bền và cũng bởi giá thành hiện nay không quá cao, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

răng sứ cercon

Răng sứ Cercon – Sự lựa chọn tốt dành cho bạn

Tại sao mọi người lại chọn răng toàn sứ Cercon HT?

Mang trong mình đầy đủ những đặc điểm vốn có của dòng răng toàn sứ với những ưu điểm riêng. Răng sứ Cercon HT được nhiều người lựa chọn để sử dụng, cũng bởi nó đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng về một dòng răng sứ tiêu chuẩn.

Tính thẩm mỹ của răng sứ

Độ trong và màu sắc tự nhiên, có thể chọn được nhiều tông màu khác nhau giúp khách hàng dễ dàng sử dụng răng toàn sứ Cercon HT. Khách hàng sẽ không cần băn khoăn là khi chọn loại răng sứ này có phù hợp với khuôn mặt, hay màu răng hiện tại của mình hay không nữa.

Ăn nhai tốt nhờ khả năng chịu được lực cao

Sứ được nung với nhiệt độ trên 1000°C cứng vững hơn răng thật đến 5 lần. Với những điều kiện này, mọi người đã có thể không đắn đo mà chọn cho mình sứ Cercon để ăn nhai thoải mái hơn.

Nhiều khách hàng sau khi sử dụng răng sứ Cecon HT tỏ ra hài lòng vì ăn uống khá tốt, không bị ê buốt hay khó chịu.

răng sứ cercon 2

Răng sứ có độ bền vững cao

Độ bền được lâu dài 

Độ bền của dòng răng toàn sứ thông thường rơi vào khoảng 15 – 20 năm. Tuy nhiên, tuổi thọ của răng sứ cũng được kéo dài hơn, quyết định dựa vào cách chăm sóc răng sứ sau khi bọc răng của mỗi người.

Giá cả hợp lý với khả năng chi trả

Mức giá của răng sứ Cercon HT trên thị trường là 5 triệu đồng/răng so với những tính chất, thời gian sử dụng như vậy là khá tốt. Một mức giá không cao so với ưu điểm và thời gian sử dụng của nó. Và nhiều người cũng có khả năng chi trả cho loại răng sứ vừa tầm này.

Kiểm chứng kết quả bọc răng toàn sứ Cercon HT

Một thực tế cho thấy rằng: Cercon HT đang được sử dụng rất nhiều trong các ca thẩm mỹ răng sứ hiện nay và cho kết quả như ý muốn của khách hàng. Là một loại răng toàn sứ có mức giá tầm trung, nhưng hầu hết những người chọn sử dụng Cercon đều cảm thấy hài lòng khi bọc răng sứ này.

Hình ảnh về ca bọc răng sứ Cercon dưới đây sẽ cho mọi người thấy được hình ảnh về một loại sứ có chất lượng.

Kết quả bọc răng sứ Cercon HT
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Răng sứ Cercon HT – Một chuẩn mực về răng toàn sứ khá thích hợp cho nhiều khách hàng muốn làm đẹp cho hàm răng, nụ cười của mình. Để được giải đáp thêm các thông tin liên quan, bạn có thể liên hệ theo số hotline 0902.68.5599.

Nguồn: dichvulaycaorang.com

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.