Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Cùng “mổ xẻ” những vấn đề liên quan đến răng sứ Venus

Cùng “mổ xẻ” những vấn đề liên quan đến răng sứ Venus

Răng sứ Venus được chế tác từ khối sứ nguyên chất đã tạo ra một loại sứ mang đến chất lượng cao và được lòng nhiều khách hàng. Để chắc chắn có sử dụng răng toàn sứ Venus hay không bạn cần hiểu rõ hơn về nó.

răng sứ venus

Răng sứ Venus

Đặc điểm của răng sứ Venus

Răng sứ Venus được chế tác từ khối sứ nguyên chất, theo công nghệ hiện đại của nước Đức. Tạo ra một loại răng sứ có được tất cả những đặc điểm nổi trội của dòng răng sứ chất lượng.

Venus có một số đặc điểm như sau:

– Màu sắc trắng trong tự nhiên, tương tự như màu răng thật

– Độ chắc, cứng vững cao

– Độ thấu quan tương tự như răng thật

– Linh động trong việc phối màu theo bảng màu Vita

– Lành tính đối với người sử dụng

răng sứ venus 2

Răng sứ được chế tác linh động theo bảng màu Vita

Những ưu điểm nổi bật của răng toàn sứ Venus

—> Thẩm mỹ tốt

Do có màu sắc trắng và độ trong tự nhiên, gần giống với màu của răng thật. Cho nên, sau khi bọc răng toàn sứ Venus nụ cười của bạn trông sẽ thẩm mỹ hơn. Thêm nữa, khi đã dùng Venus thì dù có đứng dưới ánh đèn led hay có ánh sáng chiếu vào răng cũng không xuất hiện viền đen.

—> Tuổi thọ cao

Tuổi thọ trung bình của răng sứ Venus là từ 15 – 20 năm. Đây là giới hạn tối thiểu để mọi người sử dụng răng toàn sứ này. Đương nhiên, bạn hoàn toàn có thể tăng thêm khoảng thời gian này bằng cách chăm sóc răng miệng đúng cách theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

–> Độ bền, chịu lực tốt

răng sứ venus 3

Venus có độ cứng vững cao

Đối với dòng răng toàn sứ nói chung và răng sứ Venus nói riêng, thì khó có thể phủ nhận ưu điểm độ bền, khả năng chịu lực tốt. Nhiệt độ nung sứ 1600°C đã giúp cho răng sứ có được độ chắc chắn, bền cao, có thể chịu được lực và đảm bảo cho việc ăn nhai.

—> Tính tương thích sinh học

Tương thích sinh học tốt, không gây ra kích ứng với mô nướu, sức khỏe ngay cả những người có tiền sử dị ứng kim loại. Cho nên, sứ Venus được sử dụng khá rộng rãi hiện nay.

Giá răng sứ Venus là bao nhiêu?

Răng sứ Venus trên thị trường đang có giá là 5,000,000 VNĐ/ 1 răng đối với dòng răng sứ chính hãng, có chất lượng cao. Mức giá làm răng sứ này sẽ có sự khác nhau với những nhu cầu của đối tượng khách hàng với số lượng răng cần bọc.

Mỗi người hãy luôn cân nhắc chọn sử dụng răng sứ tốt nhất để phục hình răng cho mình. Tránh trường hợp vì ham rẻ mà răng kém chất lượng, kết quả không được lâu dài.

Bạn đã có những hiểu biết cụ thể về răng sứ Venus và có thể đưa ra lựa chọn sử dụng loại răng sứ này hay không. Nhu cầu thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ hoặc thắc mắc có thể liên hệ hotline 0902.68.5599.

Nguồn: dichvulaycaorang.com

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.