Trang chủ » Tư vấn lấy cao răng » Bạn đã hiểu hết về răng Cercon chưa?

Bạn đã hiểu hết về răng Cercon chưa?

Răng cercon là một trong những dòng răng sứ cao cấp để khắc phục những khuyết điểm của hàm răng. Vậy răng sứ cercon là gì?

1. Răng sứ Cercon là gì

Răng sứ Cercon là sứ không kim loại có lớp sườn phía trong là Zirconia và lớp sứ bên ngoài là Cercon Kiss.

Răng Cercon

Răng sứ Cercon là gì?

Zirconia là một loại khoáng sản bán quý được nghiên cứu và sử dụng rất rộng rãi trong hàng không, vũ trụ, hay ngành công nghiệp trang sức và nay áp dụng trong ngành nha khoa để chế tác ra những chiếc răng sứ hoàn mỹ. Zirconia là một loại sứ đặc biệt, có độ cứng, độ uốn cong và độ quang học cũng như không màu.

2. Khi nào cần làm răng sứ cercon

– Răng bị sứt, mẻ mà không thể trám do vị trí khó hoặc kích thước lớn.

– Răng bị sâu nặng, không thể phục hồi

– Răng vẩu, thô không thể khắc phục bằng niềng răng

– Răng xỉn màu do kháng sinh, tẩy trắng không có tác dụng.

– Bị thiếu răng, mất răng hoặc răng thưa.

3. Ưu điểm của răng cercon

Ưu điểm nổi bật nhất của răng Cercon – Zirconia so với các loại răng sứ khác:

– Có tính tương hợp với các mô mềm trong miệng, không có bất kỳ trường hợp dị ứng nào trên bệnh nhân.

Răng cercon 2

Ưu điểm của răng cercon

– Không bị viêm nướu kéo dài như sứ kim loại. Vì răng toàn sứ Cercon – Zirconia là một trong những thế hệ răng toàn sứ mới và hiện đại hiện nay trên thế giới.

– Toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng sứ cho mỗi bệnh nhân – sản xuất đều hoàn toàn thực hiện tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao, màu sắc tự nhiên như răng thật. Công nghệ CAD/CAM này cho phép sườn răng đạt độ khít sát đến 53,7micron.

Răng Cercon còn các đặc tính khác như đề kháng với mãng bám, vết dính giúp bề mặt răng qua thời gian vẫn bóng láng, sạch sẽ.

Răng sứ cercon được đánh giá là một trong những chất liệu bọc răng sứ có độ bền cao nhất hiện nay với mức chịu lực cao gấp gần 5 lần răng thật mà vẫn đảm bảo đẹp tự nhiên, dù kiểm tra x-quang cũng khó lòng phát hiện ra bạn đang dùng răng giả.

Sau khi bọc sứ, bạn có thể ăn nhai được tất cả các thức ăn dạng cứng mà không lo vỡ mẻ, hạn chế mảng bám và cao răng và không phải lo lắng việc răng sứ bị xỉn màu. Trong điều kiện chăm sóc răng miệng tốt, răng sứ cercon có thể tồn tại suốt đời mà không gặp phải vấn đề hư hỏng nào.

Có bất kỳ thắc mắc gì về răng cercon, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902.68.55.99 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn : http://dichvulaycaorang.com/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.