Trang chủ » Tư vấn lấy cao răng » Bạn sẽ biết có nên bọc răng sứ Emax không sau khi nghe chia sẻ sau đây

Bạn sẽ biết có nên bọc răng sứ Emax không sau khi nghe chia sẻ sau đây

Răng sứ Emax thẩm mỹ là một trong những giải pháp thay thế cho răng thật tự nhiên, bên cạnh răng sứ kim loại thông thường. Vậy bạn có nên bọc răng sứ Emax không?

Những ưu điểm vượt bậc của răng sứ Emax sau đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi “có nên bọc răng sứ E.max không?”

– Răng sứ Emax lành tính với cơ thể

Răng sứ Emax sở hữu đặc tính phải nhắc đến đầu tiên đó là độ tương thích sinh học cao với cơ thể người, an toàn cho người sử dụng theo các tiêu chuẩn ISO, CE đã kiểm chứng khắc khe trước khi đưa vào ứng dụng…

Có nên bọc răng sứ Emax

Răng sứ Emax lành tính với cơ thể

Vì vậy, dù tồn tại lâu dài trong môi trường miệng, răng sứ Emax vẫn không dị ứng, không gây thoái hóa hay bất kỳ kích ứng nào đối với răng miệng.

Bên cạnh đó, khi bạn chăm sóc răng miệng tốt, răng sứ Emax không hề bị thoái hóa về màu sắc hay độ bền chắc. Răng sứ Emax có thể tồn tại lâu dài đến suốt đời bạn.

– Răng sứ Emax phục hồi chức năng ăn nhai như răng sinh lý

Răng sứ Emax phục hồi chức năng ăn nhai như bình thường như răng sinh lý tự nhiên và không hề có cảm giác khó chịu hay bất tiện. Bên cạnh đó, răng sứ Emax có khối lượng riêng còn nhẹ hơn kim loại quý ½ lần, giúp cho bạn có cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, không có sự khác biệt khi phục hình sứ. Từ đó, việc phát âm, ăn nhai của bạn như tự nhiên và thuận tiện.

– Răng sứ Emax – phục hình răng giả tự nhiên

Có nên bọc răng sứ Emax 2

Răng sứ Emax – phục hình răng giả tự nhiên

Răng sứ Emax vẫn có độ trắng sáng tự nhiên như răng sinh lý nhờ đặc tính thấu quang, không bị đổi màu khi bị ánh sáng chiếu vào trực tiếp. Bên cạnh đó, răng sứ Emax cũng tránh được những vấn đề như viền đen nướu, tụt nướu hay gây hôi miệng sau một thời gian dài sử dụng như dòng răng kim loại truyền thống.

Có nên bọc răng sứ Emax không hay răng sứ Emax có tốt không? Điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng răng miệng của bạn cũng như nha khoa thực hiện phục hình cho bạn. Nha khoa quốc tế Dencos Luxury nắm rõ những yêu cầu tiêu chuẩn của một trung tâm nha khoa thẩm mỹ chất lượng cao. Vì vậy, trung tâm đầu tư hệ thống CAD/CAM hiện đại giúp việc chế tác răng sứ chính xác và thẩm mỹ. Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên giỏi của trung tâm sẽ đem đến cho bạn những kết quả phục hình nha khoa như mong muốn.

Có bất kỳ thắc mắc gì về có nên bọc răng sứ Emax bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902.68.55.99 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn : http://dichvulaycaorang.com/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.