Trang chủ » Tin tức lấy cao răng » Lấy cao răng hiện đại bằng máy siêu âm giá bao nhiêu?

Lấy cao răng hiện đại bằng máy siêu âm giá bao nhiêu?

CÂU HỎI: Bác sỹ nha khoa ơi, bác sỹ có thể cho cháu hỏi giá lấy cao răng hiện đại bằng máy siêu âm bao nhiêu tiền được không ạ? Vì cháu chưa lấy cao răng bao giờ nên muốn tìm phương pháp lấy cao răng tốt nhất, nhưng cháu muốn biết chi phí cụ thể là bao nhiêu để cháu chuẩn bị. Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu với ạ. (Hồng Vân – Chương Mỹ, Hà Nội).

TRẢ LỜI: 

Chào bạn Hồng Vân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Thắc mắc của bạn giá lấy cao răng bằng máy siêu âm bao nhiêu tiền, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury xin được giải đáp cụ thể như sau.

GIÁ LẤY CAO RĂNG HIỆN ĐẠI LÀ BAO NHIÊU?

Lấy cao răng hiện đại

Lấy cao răng hiện đại giá bao nhiêu?

∗ Chi phí lấy cao răng chuẩn tại Dencos Luxury

Cũng như bạn Hồng Vân, với nhiều khách hàng khi quyết định lấy cao răng bằng máy siêu âm thì giá lấy cao răng siêu âm bao nhiêu tiền là vấn đề rất được quan tâm. Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, giá lấy cao răng hiện đại bằng máy siêu âm là 300.000 VNĐ/ 1 lần thực hiện. Đây là chi phí hoàn toàn hợp lý giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng đẹp, loại bỏ hoàn toàn mảng bám trên răng.

Hiện, lấy cao răng bằng máy siêu âm là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và được khách hàng ưa chuộng sử dụng. Các sóng siêu âm sẽ giúp làm tan rã các mảng bám cao răng cứng chắc trên răng, không gây đau nhức, không làm tổn thương nướu, làm sạch cao răng triệt để và an toàn. Lấy cao răng bằng máy siêu âm khắc phục toàn bộ nhược điểm của kỹ thuật lấy cao răng truyền thống bằng dụng cụ nha khoa đơn giản.

∗ Nên thực hiện lấy cao răng hiện đại định kỳ hàng năm

Với chi phí khá thấp như vậy, bạn không nên quá đắn đo về vấn đề này mà hãy quan tâm đến hiệu quả của phương pháp này mang lại cũng như độ đảm bảo an toàn khi thực hiện hay không.

Theo đó, các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên thăm khám và lấy cao răng định kỳ từ 6 tháng/1 lần, để ngăn ngừa hôi miệng và các bệnh lý răng miệng xảy ra.

Ngoài ra, trong quá trình thăm khám răng miệng, nếu bạn có bất cứ bệnh lý răng miệng nào như: Sâu răng, viêm tủy răng, viêm nướu, viêm chân răng… sẽ được bác sỹ điều trị triệt để trước khi thực hiện lấy cao răng, điều này giúp loại bỏ hoàn toàn các ổ vi khuẩn có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, khi đó chi phí có thể phát sinh thêm tùy theo tình trạng răng của mỗi người.

LẤY CAO RĂNG TẠI DENCOS LUXURY – TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN?

Lấy cao răng hiện đại

Khách hàng thực hiện lấy cao răng hiện đại bằng máy siêu âm tại Dencos Luxury

Sở dĩ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu lấy cao răng hay chup rang su tham my, trồng răng implant… là bởi:

  • Nha khoa có đội ngũ bác sỹ trên 15 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện dịch vụ, đảm bảo hiệu quả lấy cao răng cũng như điều trị bệnh lý răng miệng tốt nhất.
  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến được nhập khẩu từ các nước có ngành nha khoa hiện đại nhất trên thế giới.
  • Quy trình lấy cao răng hiện đại đảm bảo chuẩn quốc tế được thực hiện trong phòng dịch vụ riêng biệt, mỗi bệnh nhân sử dụng dụng cụ nha khoa khác nhau, ngăn ngừa mọi khả năng lây nhiễm bệnh từ người này sang người khác.
  • Chi phí hoàn toàn hợp lý phù hợp với thu nhập của nhiều người.
  • Phục vụ tận tình, chu đáo trước, trong và sau khi thực hiện dịch vụ.

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp bạn có thêm nhiều thông tin trong việc tìm hiểu giá lấy cao răng hiện đại bằng máy siêu âm bao nhiêu là phù hợp. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sức khỏe răng miệng, mời bạn hãy liên hệ trực tiếp với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số hotline: 0902 68 5599 để được tư vấn cụ thể nhất.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.