Trang chủ » Dịch vụ lấy cao răng » Và đâu là những cách lấy cao răng hiệu quả tại nhà hiệu quả?

Và đâu là những cách lấy cao răng hiệu quả tại nhà hiệu quả?

Vôi răng là hiện tượng tích tụ mãng bám từ những mảnh vụn thức ăn không được lấy sạch, theo thời gian vôi hóa và tạo thành những mãng rất cứng bám chặc vào cổ răng, nơi tiếp xúc giữa răng và nướu. Vậy cao vôi răng diễn ra như thế nào? Và đâu là những cách lấy cao răng hiệu quả tại nhà?

Tại sao phải cạo vôi răng?.

Vôi răng là nguyên nhân chính dẫn đến những bệnh thường dễ bắt gặp như hôi miệng, viêm nha chu. Những biểu hiện thường gặp như nướu răng sẽ sưng đỏ, khi chải răng sẽ thấy chảy máu nhiều, tụt nướu, tiêu xương, khiến răng lung lay và cuối cùng là phải nhổ bỏ răng.

cạo vôi răng

Cạo vôi răng để răng khỏe và thẩm mỹ

Để đảm bảo sức khỏe răng miệng khỏe mạnh thì bạn nên cạo vôi răng định kỳ theo lời khuyên của nha sỹ.

Vôi răng làm mất tính thẩm mỹ: Vôi răng bám quanh chân răng khiến nụ cười bạn trở nên khó coi và mất duyên.

Vôi răng gây ra hơi thở có mùi. Vì vậy cần cạo vôi răng định kỳ theo lời khuyên của nha sỹ.

Cạo vôi răng diễn ra như thế nào?

Ngày nay quá trình cạo vôi răng diễn ra nhanh chóng, không gây ê buốt, đặc biệt không tổn hại đến men và ngà răng:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám với bác sĩ để kiểm tra mức độ dày của vôi răng

Bước 2: Tiến hành cạo vôi bằng máy siêu âm. Với những đầu Insert chuyên dùng sẽ không có cảm giác đau buốt khi lấy vôi răng.

cạo vôi răng

Cạo vôi răng để răng khỏe và thẩm mỹ

Công nghệ cạo vôi răng này được đánh giá là công nghệ cạo vôi răng hiện đại nhất hiện nay với thiết kế của đầu cạo vôi tinh gọn kết hợp với độ rung của sóng siêu âm sẽ len lỏi vào sâu trong kẽ răng và lấy sạch phần vôi răng một cách hiệu quả cả 2 loại vôi ở cổ răng, vôi dưới nướu. Sau 15 – 30 phút cạo vôi răng, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu nụ cười xinh tươi với hàm răng trắng sáng, chắc khỏe.

Vôi ở trên bề mặt răng có thể thấy rõ bằng mắt thường: Loại này rất phổ biến nhưng cũng rất dễ dàng để lấy đi. Chỉ cần 20 – 30 phút, bạn có thể làm sạch vôi răng mà không hề đau đớn hay ê buốt.

Vôi nằm sâu dưới nướu răng: Dạng vôi này khiến nướu răng bị yếu dễ viêm đỏ, chảy máu lâu dần sẽ dẫn đến bệnh nha chu rất nguy hiểm có thể gây lung lay và mất răng. Việc cạo vôi răng đối với vôi răng dưới nướu cũng sẽ khó khăn hơn nhiều so với cạo vôi răng thông thường vì dạng này nằm sâu dưới nướu lại bám lâu ngày nên rất cứng. Để xử lý vôi răng dưới nướu, các bác sĩ sẽ phải dùng thiết bị cạo sâu xuống phía dưới nướu răng để lấy sạch hết các mảng vôi.

Bạn cũng có thể thử cách lấy cao răng bằng dấm hoặc lấy cao răng với baking soda đơn giản mà hiệu quả tại nhà nhé.

 Lưu ý khi cạo vôi răng: Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 20-30 phút để có hàm răng khỏe mạnh và sạch sẽ. Sau khi cạo sạch vôi răng nha sỹ sẽ tiến hành bước cuối cùng là đánh bóng răng, tác dụng giúp răng trở nên bóng hơn. Tuy nhiên cạo vôi răng chỉ làm sạch bề mặt răng chứ không có tác dụng làm trắng răng như bạn nghĩ. Nếu bạn muốn làm trắng răng thì phải sử dụng phương pháp tẩy trắng răng hoặc dùng các biện pháp dân gian để đánh bay vết ố giúp răng trắng sáng.

Nguồn: http://dichvulaycaorang.com/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.