Trang chủ » Tư vấn lấy cao răng » Những lợi ích khi làm cầu răng sứ bạn không thể bỏ qua

Những lợi ích khi làm cầu răng sứ bạn không thể bỏ qua

Cầu răng là phương pháp phục hình cho răng đã mất bằng cách mài 2 răng thật bên cạnh răng mất để làm trụ cầu. Vậy có nên làm cầu răng sứ và khi nào nên làm cầu răng sứ?

1. Làm cầu răng sứ có tốt không ?

– Tính thẩm mỹ là sự ảnh hưởng đầu tiên và dễ dàng nhận thấy nhất khi bạn bị mất răng, việc mất răng – đặc biệt là răng cửa sẽ khiến cho vẻ đẹp của hàm răng và nụ cười của bạn giảm đi rất nhiều, sẽ khiến bạn cảm thấy ngại ngùng khi cười, nói trong các hoạt động giao tiếp hàng ngày. Do đó, làm cầu răng sứ là cần thiết.

– Chức năng ăn nhai của răng cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Đồ ăn, thực phẩm sẽ bị mắc lại ở vị trí trống không được vệ sinh để lâu dài sẽ gây sâu răng, gây ảnh hưởng tới nướu và tới các răng khác.

– Việc mất răng khiến lực nhai không đủ mạnh, các thức ăn không được nghiền nát hoặc khiến bạn có cảm giác đau khi ăn nhai… sẽ gây ảnh hưởng đến bộ phận tiêu hóa, nặng hơn có thể khiến bạn bị suy dinh dưỡng.

Cầu răng

Vì sao nên làm cầu răng sứ?

– Đặc biệt, phần xương hàm nơi mất răng đã không còn chỗ nào để bám víu, nâng đỡ làm cho xương sẽ bị tiêu đi, các răng sai lệch khớp cắn vào khoảng trống mất răng, má bị hóp dần vào, lâu dần khiến cho gương mặt của bạn trông già hơn và nét mặt không hài hòa như trước.

2. Trường hợp nào nên làm cầu răng sứ thẩm mỹ

– Mất 1 hoặc một số răng mà chưa có điều kiện cấy chân răng Implant

– Răng sau điều trị bệnh lý cần trồng lại (sâu răng, viêm tủy, mòn men,…)

– Người mất răng có tình trạng vệ sinh răng miệng tốt

– Người mất răng có xương hàm chưa tiêu hõm, răng chưa xô lệch, đổ xiên

– Răng thật kế cận khoảng trống mất răng vẫn còn chắc khỏe để làm trụ cho cầu răng giả.

3. Tại sao nên dùng cầu răng sứ để khắc phục răng bị mất

Cầu răng 2

Phương pháp làm cầu răng sứ CT 5 chiều 

Làm cầu răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều là phương pháp được ứng dụng phổ biến nhờ những ưu điểm riêng đảm bảo kinh tế và thẩm mỹ tương đối.

Phương pháp làm cầu răng sứ CT 5 chiều sẽ tạo ra cầu nối 3 răng sứ liền nhau trở lên tùy thuộc số lượng và vị trí răng mất để phục hình mà không nhất thiết phải có trụ răng Implant. Vì vậy khi mất răng, chi phí làm cầu răng sứ chỉ phụ thuộc vào chất liệu sứ khách hàng lựa chọn, tiết kiệm hơn nhiều so với Implant và là giải pháp trồng răng mất khi điều kiện kinh tế chưa đủ để cấy ghép Implant.

Chất liệu và kỹ thuật phục hình đảm bảo, làm cầu răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều có thể duy trì trên cung hàm được tối đa tới hơn 20 năm, thậm chí lâu hơn mà không cần phải phục hình lại.

Có bất kỳ thắc mắc gì cầu răng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại  0902.68.55.99 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn : http://dichvulaycaorang.com

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.