Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Bọc răng sứ Titan: Những điều bạn nên biết trước khi thực hiện

Bọc răng sứ Titan: Những điều bạn nên biết trước khi thực hiện

Bọc răng sứ titan được áp dụng khá lâu trong ngành thẩm mỹ răng sứ và dường như có nhiều mối quan tâm của khách hàng về dịch vụ này trước khi thực hiện. Cùng tham khảo những thông tin chi tiết trong bài viết này để hiểu rõ hơn về răng sứ titan và tuổi thọ của răng sứ titan.

bọc răng sứ titan

Bọc răng sứ Titan

1.Đặc điểm của răng sứ Titan

Một dòng sứ có mặt trên thị trường khá lâu, đến bây giờ răng sứ Titan vẫn được mọi người lựa chọn sử dụng, trong khi có khá nhiều dòng răng sứ khác nhau lần lượt ra đời.

Răng sứ Titan với cấu tạo:

– Khung sườn: Hợp kim có 4 – 6% Titanium

– Phôi sứ được phủ bên ngoài là Ceramco3

2.Bọc răng sứ Titan cho những trường hợp nào?

Đối tượng khách hàng của bọc răng titan khá rộng và thường là:

– Răng bị thưa hở kẽ

– Răng bị xỉn màu, ố vàng

– Răng mọc khấp khểnh, lệch lạc

– Răng bị hô móm hay vẩu vừa và nhẹ

– Răng bị sứt mẻ, có hình dạng không đều

– Những người có buồng tủy lớn, không phù hợp với sử dụng răng toàn sứ

bọc răng sứ titan 2

Những trường hợp có thể bọc răng sứ Titan

Bọc răng sứ Titan cho kết quả thế nào?

Trước khi biết mình có thực sự cần và phù hợp với bọc răng sứ Titan hay không thì bạn nên biết rõ kết quả mình nhận được bao gồm những gì.

Độ cứng vững cao, ăn nhai tốt: Khi khung bên trong của  răng sứ Titan được cấu thành từ vật liệu kim loại cứng chắc thì loại răng sứ này được đánh giá cao về độ cứng, độ chịu lực ăn nhai cao.

Tương thích sinh học cao: Sự kiểm định về độ tương thích của răng sứ Titan đối với khoảng sinh học, độ lành tính cao trong khoang miệng từ hàng chục năm đã đủ để bạn có thể sử dụng loại răng sứ này.

Giá cả vừa tầm: Với mức giá của răng sứ Titan trên thị trường như hiện nay (dao động trong khoảng 3 triệu đồng cho 1 răng). Chắc chắn đây là dòng sứ có giá thành thấp và phù hợp với nhu cầu của phần đông khách hàng.

bọc răng sứ titan 3

Răng sứ Titan tương thích tốt, độ bền vững cao

Một nhược điểm của phương pháp bọc răng sứ kim loại Titan mà bạn nên nhận ra là: Sau một thời gian sau đó, răng sứ bị đen ở viền nướu. Nếu như chọn răng sứ này để bọc răng hàm bên trong, ăn nhai thì có vẻ tốt hơn nhiều là bọc răng cửa.

Bọc răng sứ kim loại giữ được trong bao lâu?

Khi làm răng sứ Titan, thời gian sử dụng thường trong vòng từ 5 – 15 năm. Bằng những cách chăm sóc răng sứ hợp lý được thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ, bạn có thể làm tăng tuổi thọ của răng sứ lên thêm nhiều năm hơn nữa. Vậy bọc răng sứ ở đâu an toàn?

Thông thường, sau khi bọc răng sứ, nha khoa sẽ cung cấp cho khách hàng của mình bảng thông tin, bao gồm những cách chăm sóc răng sứ tốt nhất.

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury là địa chỉ nha khoa uy tín nhất, có chất lượng quốc tế, với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, là chuyên gia nha khoa lâu năm tại Hà Nội. Trung tâm đã tư vấn và khám cho hàng nghìn khách hàng, và tất cả đều phản hồi rất tích cực.

Quý khách hàng hãy liên hệ tới số 0902.68.55.99 để được tư vấn tình trạng răng miễn phí. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra lời khuyên nhé!

Nguồn: dichvulaycaorang.com

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.