Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Bệnh viêm nha chu gây những ảnh hưởng gì?

Bệnh viêm nha chu gây những ảnh hưởng gì?

Bệnh viêm nha chu được đánh giá là 1 trong những bệnh gây nguy hiểm nhất cho răng, vậy tại sao lại có nhận định như vậy, những ảnh hưởng của viêm nha chu với sức khỏe răng miệng như thế nào? Hãy xem qua bài viết của dịch vụ lấy cao răng dưới đây.

Bệnh viêm nha chu gây những ảnh hưởng gì?

Viêm nha chu ảnh hưởng tới răng và những bộ phận quanh răng như nướu, dây chàng nha chu, người mắc viêm nha chu thường cảm giác có những cơn đau trên răng và cả vùng quanh răng.

Viêm nha chu có 2 giai đoạn phát triển, giai đoạn 1 là viêm nướu đến giai đoạn 2 và viêm nha chu, trường hợp viêm nha chu ở mức nặng có  thể gây tiêu xương và mất răng, viêm nha chu nặng thường không điều trị dứt điểm được mà chỉ có thể kèm hãm sự phát triển của bệnh.

 

 

Viêm nha chu nặng không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng, mà kéo theo nhiều ảnh hưởng khác của người bệnh.

Viêm nha chu sẽ gây ra tình trạng đau nhức kéo dài thường là đau âm ỉ, chảy máu chân răng hay nướu, để thời gian dài sẽ làm mất răng. Ngoài gây ra những ảnh hưởng này thì viêm nha chu còn gây 1 số nguy hiểm khác như:

  • Gây ra những vấn đề tim mạch, có thể làm người bệnh bị đột quỵ bất cứ lúc nào.
  • Người mắc viêm nha chu có thể mắc bệnh lý như tiểu đường, đái tháo thường ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh. Vi khuẩn xâm nhập gây mất kiểm soát lượng đường trong máu gây bệnh tiểu đường nặng.
  • Gây nhiễm trùng.
  • Phụ nữ mang thai bị viêm nha chu sẽ gây sinh non cao, con sinh ra bị thiếu cân.

 

 

Những nguy hiểm của bệnh nha chu trên đây hi vọng bạn có thể xác định được ảnh hưởng của nó để tìm cách điều trị trong giai đoạn viêm nướu. Liên hệ tới nha khoa để được bác sĩ tư vấn, tại đây cũng là địa chỉ uy tín về các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa như trồng răng, niềng răng, bọc răng, cầu răng,…. đây được xem là địa chỉ làm cầu răng uy tín và nổi tiếng tại Hà Nội. Hãy đến để thấy được điều này.

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.