Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Tác hại gây ra lệch khớp cắn

Tác hại gây ra lệch khớp cắn

Răng lệch khớp cắn gây ra những vấn đề rất nguy hiểm, muốn điều trị hiệu quả bệnh này thì cần xác định trường hợp này có đặc điểm và tác hại gì? Xem qua bài viết của dịch vụ lấy cao răng dưới đây:

Tác hại gây ra lệch khớp cắn

Trường hợp bị móm

Những người món thường ảnh hưởng tới khả năng nhai đồ ăn, khó ăn, nói không tròn chữ. Trường hợp này cũng hay xảy ra tình trạng di tật răng nanh, cách điều trị tốt nhất khi gặp trường hợp này là niềng răng.

Trường hợp vẩu hay hô

Nếu nhìn vào trực diện sẽ thấy răng bị biến dạng lớn, kèm theo tình trạng nướu bị hở, khi giao tiếp sẽ làm đối phương cảm giác khó chịu, không thỏa mái.

 

Trường hợp vẩu hay hô

 

Khớp cắn hở

Khớp cắn hở sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới khả năng cắn thức ăn, làm việc nhai cũng bị ảnh hưởng, cần phải chỉnh nha và niềng răng đóng khe hở.

Khớp cắn đối đầu

Khớp cắn đối đầu là tình trạng nhóm răng trong bị lệch, điều này ảnh hưởng ít nhiều tới chức năng nhai. Phương pháp điều trị tốt nhất lúc này là dùng dịch vụ nha khoa niềng răng, nhóm răng trên được đưa ra ngoài, nhóm răng trong được đóng khoảng cách giữa 2 hàm.

Khớp cắn sâu

Khớp cắn đối đầu cũng tác động tới việc cắn xé đồ ăn, làm thực hiện điều này khó khăn hơn. Niềng răng có thể giúp khớp cắn đúng vị trí.

 

Khớp cắn sâu

 

Khớp cắn chéo

Khớp cắn đối đầu ở mức độ nặng thì có thể gây méo hay lệch cằm, nếu là tình trạng nhẹ thì không gây ra ảnh hưởng gì nhiều.

Những tác hại của lệch khớp cắn ở trên hi vọng có thể giúp bạn biết được mình đang ở trường hợp nào, qua đó có cách điều trị đúng cách. Dencos luxury là nha khoa làm đẹp răng uy tín như phương pháp làm cầu răng sứ, bọc răng sứ, mão răng, cầu răng,.., cùng các dịch vụ thăm khám bệnh lý, vấn đề của răng. Đến với Dencos luxury khi bạn cần hỗ trợ.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.