Trang chủ » Tư vấn lấy cao răng » Lấy cao răng mất bn tiền? Chi phí lấy cao răng và đánh bóng tại nha khoa

Lấy cao răng mất bn tiền? Chi phí lấy cao răng và đánh bóng tại nha khoa

CÂU HỎI: Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi lấy cao răng mất bn tiền, có đắt không? Tại tôi chưa đi lấy cao răng bao giờ nên không biết về chi phí. Mong bác sĩ tư vấn giúp để tôi được biết. Cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Hoàng – Hà Đông).

TRẢ LỜI:

Chào Hoàng Hoàng!

Rất vui và cảm ơn khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho nha khoa. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể qua bài viết dưới đây.

LẤY CAO RĂNG MẤT BAO NHIÊU TIỀN?

lay cao rang mat bn tien

Lấy cao răng mất bao nhiêu tiền hiện nay?

Chi phí cho một lần lấy cao răng và đánh bóng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury hiện có giá là 300.000 VNĐ. Đây là mức chi phí thấp, do đó bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề lấy cao răng mất bn tiền nữa nhé.

Lấy cao răng là quá trình làm sạch triệt để những mảng bám cao răng trên bề mặt và dưới nướu. Đây là việc làm cần được thực hiện định kỳ và nên được duy trì để đảm bảo sức khỏe răng miệng bởi cao răng là nguyên nhân gây nên những vấn đề:

  • Gây hôi miệng
  • Gây tổn thương đến niêm mạc miệng như lở loét, nhiệt miệng…
  • Viêm nướu lợi, nha chu với biểu hiện: Chảy máu chân răng, răng lung lay…
  • Có nguy cơ khiến phụ nữ mang thai sinh non

Lấy cao răng tuy là kỹ thuật nha khoa cơ bản, song bạn vẫn nên thực hiện tại nơi uy tín quy trình thực hiện đảm bảo.để được cho kết quả tốt nhất.

NHA KHOA DENCOS – NƠI LẤY CAO RĂNG TIN CẬY CỦA MỌI NGƯỜI

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ phục hình răng đã mất hay làm răng thẩm mỹ cao cấp, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury còn là địa chỉ thường xuyên lui tới của đông đảo khách hàng mỗi khi có nhu cầu khám sức khỏe răng miệng định kỳ cũng như điều trị các bệnh lý về răng miệng.

Lấy cao răng mất bn tiền

Lấy cao răng mất bn tiền? – Hình ảnh lấy cao răng trước sau của khách hàng

Nha khoa Dencos quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi và am hiểu về dịch vụ, cùng với đó là công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm Dentsply hiện đại giúp loại bỏ mảng bám cao răng 1 cách nhanh chóng và cực kỳ nhẹ nhàng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến men răng hay làm yếu chân răng.

Đặc biệt, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn tuân thủ quy trình lấy cao răng theo đúng tiêu chuẩn, từ đó mang lại hiệu quả cao, hạn chế sự tích tụ trở lại của mảng bám. Các bước trong quy trình lấy cao răng gồm:

  • Bước 1: Khám và đánh giá tổng quát tình trạng và mức độ cao răng
  • Bước 2: Vệ sinh khoang miệng
  • Bước 3: Tiến hành lấy cao răng bằng máy siêu âm Dentsply
  • Bước 4: Đánh bóng và hoàn tất quá trình thực hiện

Trên đây là những thông tin giúp bạn nắm bắt được chi phí lấy cao răng mất bn tiền. Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ cũng như muốn biết thêm về chi phí bọc răng sứ khoảng bao nhiêu tiền là hợp lý nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé. Hotline 0902685599. Hỗ trợ tư vấn 24/7.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.