Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Bọc răng sứ mất bao lâu? [Mốc thời gian chuẩn xác nhất]

Bọc răng sứ mất bao lâu? [Mốc thời gian chuẩn xác nhất]

Nếu như khúc mắc bạn đang gặp phải là bọc răng sứ mất bao lâu thì thông tin đầy đủ về thời gian thực hiện phương pháp này được giải đáp cụ thể ngay sau đây.

bọc răng sứ mất bao lâu

Bọc răng sứ mất bao lâu mới hoàn thành?

Bọc răng sứ mất bao lâu thời gian? – Lý giải chi tiết

Bọc răng sứ được xem như là phương pháp làm đẹp răng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn có nên bọc răng sứ không cũng như bọc răng sứ mất bao lâu thì hoàn thành. Vậy thì thông tin xác minh chính xác sẽ làm sáng tỏ sự việc ngay sau đây.

Thực chất, quá trình bọc răng sứ diễn ra khá nhanh chóng. Trong vòng 2 lần hẹn, vỏn vẹn trong 2 ngày là bạn đã có được hàm răng đều đẹp như ý muốn. Với mỗi ngày thực hiện, mỗi người sẽ mất từ 2 tiếng.

Ngày đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng về quá trình thực hiện bọc răng sứ, lựa chọn chất liệu sứ và màu sắc phù hợp. Tiếp theo là mài bớt răng một phần để chụp sứ lên không bị cộm, răng đều hơn.

bọc răng sứ mất bao lâu 2

Ngày đầu, bác sĩ thăm khám, lấy dấu và mài răng

Ngày thứ 2, bác sĩ sẽ gắn răng sứ hoàn thiện và chỉnh sửa những vấn đề khách hàng chưa hài lòng để có được kết quả ưng ý nhất.

>> Bọc răng sứ giá rẻ nhất mà vẫn “chất”

bọc răng sứ mất bao lâu 3

Tiến hành chụp răng sứ hoàn thành

Thời gian bọc sứ đôi khi sẽ khác nhau giữa các bác sĩ thực hiện, tay nghề cao, vững thì việc bọc răng sứ nhanh chóng là vấn đề có thể.

Đến đây, phần lớn mọi người đã có thông tin chính xác về bọc răng sứ mất bao nhiêu ngày chính xác. Với thời gian khá ngắn để có thể bọc răng sứ, mọi người không phải chờ đợi quá lâu để nhận được thành quả.

Thời gian bọc răng sứ bị chi phối bởi các yếu tố nào?

Bọc răng sứ mất bao lâu phụ thuộc vào các yếu tố sau:

—>> Kỹ thuật của bác sĩ

Bác sĩ có kinh nghiệm, kỹ thuật thực hiện chính xác rút ngắn được thời gian thực hiện hơn so với những người mới vào nghề chưa có nhiều trải nghiệm thực tế. Thao tác thực hiện linh hoạt giúp cho quá trình bọc sứ thuận lợi.

—>> Độ khó của case bọc sứ

bọc răng sứ mất bao lâu 4

Răng càng khấp khểnh, độ khó cao càng tăng thời gian

Hàm răng quá khấp khểnh, mọc lệch nhiều đòi hỏi bác sĩ thực hiện cần cẩn thận hơn trong các thao tác, tránh mài răng quá nhiều gây phạm vào khoảng sinh học, nhưng cũng cần mài đúng tỉ lệ để chụp răng sứ sao cho khớp và đẹp nhất.

—>> Số lượng răng cần thực hiện

Đương nhiên số lượng răng cần bọc sứ càng nhiều tương ứng với thời gian bọc răng sứ sẽ càng được tăng lên. Tuy vậy nhưng thời gian để mài hay bọc sứ 1 chiếc răng chỉ trong vòng 10 -15 phút. Số lượng răng cần thực hiện cũng quyết định đến giá làm răng sứ mà khách hàng cần chi trả.

Bạn đã có thể biết rõ bọc răng sứ mất bao lâu, thời gian thực hiện không quá lâu mà có được hàm răng đẹp đúng không. Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến bọc răng sứ bạn có thể gọi theo số 0902.68.5599 để được giải đáp cụ thể hơn.

Nguồn: dichvulaycaorang.com

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.