Trang chủ » Tư vấn lấy cao răng » Bọc răng là gì? – Những điều bạn cần biết trước khi quyết định bọc răng sứ

Bọc răng là gì? – Những điều bạn cần biết trước khi quyết định bọc răng sứ

Đã có rất nhiều người thắc mắc không biết bọc răng là gì? Khi nào cần phải bọc răng sứ hay bọc răng sứ được thực hiện ra sao? Hôm nay, nha khoa quốc tế Dencos Luxury sẽ chia sẻ cùng bạn.

1. Bọc răng là gì

Để trả lời câu hỏi bọc răng là gì, ta sẽ phân tích trên phương diện về mặt kỹ thuật, bác sỹ sẽ tiến hành tạo cùi răng trụ từ răng thật và lắp một thân răng sứ bên trên để vừa bảo vệ răng thật vừa phục hình chiếc răng giống như răng thật về hình dáng và màu răng. Hàm răng của bạn được bảo tồn đến mức tối đa và tạo được tính thẩm mỹ. Bạn đã hiểu bọc răng sứ là gì rồi chứ?

Bọc răng là gì

Bọc răng là gì?

Một số dòng răng toàn sứ cao cấp hiện nay như EMax hay Cercon có tính thẩm mỹ và độ bền cao nhất, có thể sử dụng từ 10 đến 20 năm hoặc lâu hơn nữa.

2. Các trường hợp áp dụng bọc răng sứ là gì

Các trường hợp phục hình răng sứ  nhằm cải thiện thẩm mỹ và phục hồi chức năng cho răng. Chủ yếu sử dụng bọc sứ đối với các răng:

– Răng thưa xấu, hô móm nhẹ, sứt mẻ

– Răng sâu bị vỡ lớn, răng hỏng tủy

– Răng xỉn màu vì nhiễm kháng sinh, mòn men nặng.

3. Bọc răng sứ được thực hiện như thế nào

Để hiểu hơn bọc răng là gì, bạn cần biết quy trình bọc răng sứ diễn ra như thế nào? Thông thường cần hai lần hẹn điều trị cách nhau khoảng 1 đến 3 ngày tùy phương pháp điều trị.

– Lần hẹn thứ nhất: Thời gian cần cho lần hẹn 1 là 60 phút đến 120 phút tùy thuộc tình trạng răng từng người.

Bọc răng là gì 2

Bọc răng sứ được thực hiện như thế nào?

+ Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, làm sạch răng miệng và trám bít hết các lỗ sâu răng.

+ Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê, mài răng và lấy dấu hàm, so màu để truyền đạt thông tin về màu sắc các răng bên cạnh cho phòng Labo thiết kế, chế tạo.

+ Bác sỹ gắn răng tạm để chờ hẹn lần 2 nếu răng cần chụp răng sứ là răng cửa.

– Lần hẹn thứ hai: Thời gian cần là khoảng 30 phút

Nha sỹ sẽ tháo răng tạm, làm sạch cùi răng và kiểm tra sự kênh, chỉnh sửa hình thể, màu sắc, gắn chụp sứ vĩnh viễn lên cùi răng.

Công nghệ chụp răng sứ Nano Shining 5S mà Nha khoa quốc tế Dencos Luxury đang áp dụng cam kết bảo tồn răng thật tối đa, trồng răng không đau, không đục, không đen viền lợi, ăn nhai bình thường và duy trì trọn đời. Kỹ thuật bọc răng sứ mới chỉ tiến hành mài cùi ở mức độ rất nhỏ và không xâm lấn đến cấu trúc răng.

Có bất kỳ thắc mắc gì về bọc răng là gì hay muốn tìm hiểu bọc răng sứ ở đâu tốt, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902.68.55.99 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.