Trang chủ » Tư vấn lấy cao răng » Có nên làm mặt dán răng sứ không? >>> Sự thật về dán răng sứ

Có nên làm mặt dán răng sứ không? >>> Sự thật về dán răng sứ

Dán răng sứ thẩm mỹ là dùng một lớp dán sứ cực mỏng (0.5 – 0.6 mm) dán vào mặt trước của răng, được áp dụng trong các trường hợp phục hình cho các răng sứt, mẻ do chấn thương, răng bị ăn mòn, răng thiểu sản, răng thưa bẩm sinh nhưng ở mức độ nhỏ.

Về cơ bản, quy trình tạo mặt dán răng sứ thẩm mỹ cũng không quá phức tạp. Bác sĩ sẽ dựa vào dấu răng của bệnh nhân để tạo khuôn cho dán răng sứ của từng răng, sau đó dán răng sứ này lên bề mặt răng bằng keo sinh học.

Có nên làm mặt dán răng sứ hay không?

So với các phương pháp thẩm mỹ răng khác như: tẩy trắng răng, bọc răng sứ hay hàn trám răng thì dán răng sứ có nhiều ưu điểm nổi bật: giữ màu răng trắng sáng trong thời gian dài, không tác động đến mô răng thật (khoảng mài răng rất nhỏ), không gây ê buốt khi ăn nhai…

Dán răng sứ

Có nên làm mặt dán răng sứ hay không?

Do bảo tồn mặt trong của răng thật, nên khi làm răng sứ, đặc biệt nếu chỉ làm hàm trên nên cảm giác ăn nhai của bạn gần như không thay đổi và khác biệt quá nhiều so với trước khi làm mặt dán sứ.

Hơn nữa dán răng sứ không bị vết dính, mòn hoặc đổi màu sau 1 thời gian điều trị răng sứ thẩm mỹ. Ngoài ra, do răng sứ khá mỏng, nên màu sắc từ răng thật sẽ ánh ra được bên ngoài, tạo ra được màu sắc tự nhiên giống răng thật nhất. Với một chất lượng hoàn hảo với tính thẩm mỹ cao, mặt dán sứ sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho các trường hợp phục hình răng.

Dán răng sứ khi được phục hình với một công nghệ hiện đại sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ tối đa hơn.Công nghệ răng sứ CT 5 chiều áp dụng tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury hiện được đánh giá là công nghệ bọc sứ và làm mặt dán hàng đầu Hoa Kỳ.

Dán răng sứ 2

Dán răng sứ với công nghệ CT 5 chiều

Công nghệ này cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Mô hình răng sứ được tái tạo vô cùng sống động trên phần mềm kỹ thuật số 5D.

Đặc biệt, với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình điêu khắc mặt dán sứ có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối, cho hình thể mặt dán  chính xác tới từng gờ rãnh, trùng khớp 100% với răng thật. Với sự hỗ trợ của công nghệ mới, quá trình làm mặt dán răng sứ diễn ra nhanh chóng chỉ trong một lần hẹn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Có bất kỳ thắc mắc gì về dán răng sứ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.