Trang chủ » Tư vấn lấy cao răng » Răng sứ cercon zirconia – Tất cả những gì bạn cần phải biết

Răng sứ cercon zirconia – Tất cả những gì bạn cần phải biết

Bọc răng sứ Cercon zirconia có bền hay không và phục hình với công nghệ bọc sứ nào để mang lại hiệu quả tốt nhất? Hy vọng một số thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một chất liệu bọc sứ tốt nhất.

1. Răng sứ Cercon zirconia là gì

Răng sứ Cercon zirconia là loại răng sứ mà sườn và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ. Mão răng toàn sứ Cercon zirconia có thể hoàn hoàn khắc phục được nhược điểm của răng sứ kim loại thông thường với độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, không bị đen, không đổi màu, do đó không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm bằng sứ.

Răng sứ Cercon zirconia

Răng sứ Cercon zirconia là gì?

Ngoài ra, răng sứ Zirconia độ tương hợp sinh học mô răng rất tốt, là vật liệu sinh học đã được sử dụng 25 năm trong y khoa, Cercon zirconium oxide hoàn toàn lành tính với cơ thể mà không gây nên bất kỳ kích ứng nào trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy mà giá bọc răng sứ Cercon zirconia tương đối cao.

2. Bọc răng sứ Cercon zirconia có bền hay không

Răng sứ Cercon zirconia chế tạo từ khối sứ nguyên chất Lithium có độ chịu lực lên đến 900Mpa, trong khi đó răng thật chỉ ở mức trung bình 80-120 Mpa. Ngoài ra, vật liệu sứ Cercon zirconia đề kháng rất cao đối với lực làm nứt gãy. Độ bền đối với lực uốn cong lớn hơn 1300 Mpa, do đó răng sứ Cercon zirconia rất cứng chắc và đề kháng với lực làm nứt gẫy khung sườn rất tốt. Chính bởi những yếu tố trên mà chụp răng sứ Cercon zirconia cho độ bền rất cao, giúp bạn thoải mái ăn nhai trong vòng 15-20 năm mà không cần phục hình lại.

3. Công nghệ phục hình răng sứ hoàn hảo nhất

Răng sứ cercon zirconia 2

 Công nghệ phục hình răng sứ hoàn hảo nhất

CT 5 chiều – công nghệ bọc răng sứ Cercon zirconia sẽ cho phép các phục hình mão răng đạt độ khít sát cao đến 50 micron và độ cứng cao để có thể chỉ định cho các trường hợp mất răng, răng trước và răng sau dài đến 47mm tương ứng với cầu răng dài từ 6-8 đơn vị.

Nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ hoặc Đức và được thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của hệ thống tự động CAD/CAM, khung sườn Zirconia được sản xuất với độ chính xác cao và khít sát cao nhất cho từng bệnh nhân, không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt và nhờ sườn Zirconia màu trắng nên có màu sắc giống như răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng.

Có bất kỳ thắc mắc gì về răng sứ cercon zirconia bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Xem thêm : Bọc răng sứ ở đâu tốt hà nội

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.