Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt và uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt và uy tín tại Hà Nội

Hội tụ nhiều thế mạnh về công nghệ thẩm mỹ & điều trị nha khoa hiện đại, đội ngũ bác sĩ – chuyên gia Giỏi, có tâm, có tầm, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chính sách dịch vụ tối ưu và đặc biệt luôn xuất phát từ sự TRÂN TRỌNG KHÁCH HÀNG, nha khoa Quốc tế Dencos Luxury trở thành địa chỉ trồng răng uy tín tại Hà Nội.

Địa chỉ trồng răng implant uy tín tại Hà Nội

Dencos Luxury – Địa chỉ trồng răng implant uy tín tại Hà Nộ

Cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại

– Cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng, rộng lớn, cấu trúc sang trọng, đạt chuẩn 5 SAO: Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, đạt chuẩn, được cập nhật mới liên tục: Máy chụp hình OP300; máy tẩy trắng chính hãng Zoom 2 của Hoa Kỳ, máy mài tự động, máy tiêm gây tê, máy lấy cao răng,…..

– Hệ thống phòng tư vấn, nghỉ dưỡng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, sang trọng, tiện nghi

– Phòng dịch vụ đáp ứng tiêu chuẩn vô khuẩn, đầy đủ ghế nha khoa, thiết bị hiện đại

– Tích hợp phòng Labo chế tác răng sứ ngay tại trung tâm, rút ngắn thời gian chờ đợi hoàn tất mão răng cho khách hàng phục hình răng sứ

Công nghệ thẩm mỹ & hỗ trợ điều trị nha khoa tân tiến

Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxuxy hướng đến xây dựng một địa chỉ Nha khoa cao cấp xứng tầm khu vực, cung cấp đầy đủ những dịch vụ thẩm mỹ nha khoa, hỗ trợ điều trị nha khoa đặc biệt đòi hỏi kỹ thuật cao như:

  • Cấy ghép implant OP 300
  • Cấy ghép implant xương hàm
  • Bọc răng sứ thẩm mỹ đủ chất liệu
  • Phục hình răng toàn hàm All on 4 – All on 6

Mỗi case khách hàng đến với Dencos Luxury khi ra về sẽ thấy hài lòng tuyệt đối với kết quả mà mình có được không chỉ về giá trị thẩm mỹ mà còn đáp ứng tính an nhai tốt, an toàn, không tiềm ẩn biến chứng, tác dụng phụ.

Địa chỉ trồng răng implant uy tín tại Hà Nội

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia GIỎI – CÓ TÂM – CÓ TẦM

Từ những con người thật, chuyên môn thật, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động nha khoa, đứng lớp đào tạo cho nhiều thế hệ nha sĩ tương lai, chuyên môn được ghi nhận bằng hàng chục nghìn ca hỗ trợ điều trị, thẩm mỹ nha khoa dạng khó, sự tận tâm tận lực của đội ngũ chuyên gia, nha sĩ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Điều đặc biệt là mỗi chuyên gia hoạt động theo từng lĩnh vực nha khoa nhất định, đáp ứng được những yêu cầu về chuyên môn chuyên biệt của bản thân.

Tiện ích dịch vụ & phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Đây cũng là một trong những thế mạnh, sự khác biệt của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury so với các địa chỉ khác. Đến với Dencos Luxury, quý khách hàng được tư vấn, chăm sóc nhiệt tình 24/7 hoàn toàn miễn phí trước – trong và sau khi áp dụng dịch vụ.

Các tiện ích dịch vụ chỉ có tại Dencos Luxury:

– Có dịch vụ đưa đón tại sân bay và hỗ trợ phòng lưu trú cho khách hàng

– Lưu hồ sơ bệnh án điện tử của khách hàng để tiện theo dõi và đáp ứng được chế độ bảo hành tốt, thuận lợi cho khách hàng

– Chế độ bảo hành dịch vụ rõ ràng, bền lâu

Địa chỉ trồng răng implant uy tín tại Hà Nội

Ưu điểm nổi trội của địa chỉ trồng răng implant tại Dencos Luxury

– Công nghệ implant OP 300 hiện đại, hạn chế đau đớn và rủi ro khi thực hiện

– Cải thiện sức khỏe răng miệng, cải thiện ăn nhai

– Thẩm mỹ khuôn mặt được phục hồi

– Phát âm chuẩn: Có 1 điều mà bạn phải biết đó là việc mất răng ảnh hưởng rất lớn đến việc phát âm. Những người mất răng thường phát âm không chuẩn, nói ngọng, tuy nhiên sau khi phục hình, tất cả đều được thay đổi.

– Tạo sự thoải mái, tự tin: Sau khi phục hình xong, vấn đề thẩm mỹ và ăn nhai được cải thiện, từ đó tạo sự thoải mái, tự tin hơn trong mọi hoạt động.

– Răng implant hoàn toàn lành tính, không gây hại đến cơ thể

– Ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương hàm

– Bảo tồn răng tối đa

– Hạn chế điểm của phương pháp cầu sứ và hàm tháo lắp (chức năng nhai kém, phải mài răng…)

– Kết quả duy trì vĩnh viễn

Bạn còn chần chờ gì mà không lựa chọn Dencos Luxury – địa chỉ trồng răng implant uy tín tại Hà Nội cho hàm răng đủ đầy và khỏe mạnh. Mọi vấn đề còn thắc mắc về địa chỉ trồng răng cũng như làm cầu răng có tốt không bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.