Trang chủ » Dịch vụ lấy cao răng » Bí quyết làm sạch mảng bám trên răng được nhiều người áp dụng nhất

Bí quyết làm sạch mảng bám trên răng được nhiều người áp dụng nhất

Mảng bám trên răng gây khiến hàm răng của bạn mất thẩm mỹ, lâu dần hình thành nên cao răng, là nguyên nhân dẫn đến một số bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm nướu, hôi miệng… Sau đây là những bí quyết giúp bạn làm sạch mảng bám trên răng hiệu quả nhất.

Làm sạch mảng bám trên răng bằng chanh

Chanh là nguyên liệu dùng trong răng miệng rất tốt. vì vậy để đánh bay mảng bám thì không thể không kể đến chanh.Chanh có tác dụng tẩy trắng rất hiệu quả nếu bạn cho chanh kết hợp với muối thì hiệu quả càng rõ nét nhé.

Chanh kết hợp với muối: lấy hỗn hợp nước cốt chanh và một ít muối trộn lẫn với muối làm nước súc miệng hàng ngày sẽ làm sạch miệng nhanh chóng.  Sự kết hợp này là một mẹo làm sạch mảng bám trên răng hiệu quả. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm cách tự lấy cao răng bằng bánh mỳ vô cũng đơn giản và hiệu quả

làm sạch mảng bám trên răng

Chanh có tác dụng rất tốt cho răng miệng

Tuy nhiên để đánh bay mảng bám thì chanh chúng ta ướp ít muối rồi chà sát lên chỗ có mảng bám. Làm liên tục trong khoảng 30 giây rồi ngậm miệng trong 2 phút . sau đó súc lại bằng nước sạch.

Ngoài ra chanh còn có thể kết hợp với bột nổ để làm sạch răng. Cách làm như sau:  lấy vỏ chanh tươi     xay thtaj kỹ rồi trộn với bột nở rồi  dùng bàn chải đánh răng như thường. bạn có thể dùng hỗn hợp này thay kem đánh răng nhé.

Tuy nhiên cách chanh trộng bột nở bạn nên làm tuần 3 đến 4 lần thôi nhé. Làm liên tục đảm bảo sẽ làm sạch mảng bám trên răng

 Làm sạch mảng bám trên răng bằng đường đỏ:

Bạn có thể kết hợp đường đỏ cùng với muối tinh để giúp loại bỏ sạch mảng bám nhé! Đường có tác dụng loại bỏ mảng bám trên răng, muối giúp diệt khuẩn làm sạch khoang miệng.

làm sạch mảng bám trên răng

Đường đỏ là nguyên liệu tẩy mảng bám rất tốt

Hoặc các bạn có thể dùng một lượng đường vừa phải đặt vào miệng, ngậm khoảng 15 phút để đường tan đều ra toàn bộ răng, sau đó dùng bàn chải cứng đánh đi đánh lại 2-3 phút, rồi dùng nước muối nhạt đánh răng 1-2 phút.

Mỗi ngày bạn sử dụng 2 lần cách lấy cao răng bằng đướng nâu sau bữa ăn và thực hiện liên tục theo cách này trong khoảng 1 tuần sẽ thấy mảng bám răng sạch đi rõ rệt nhé.

Làm sạch mảng bám trên răng bằng dầu dừa nguyên chất

Dầu dừa được ví như một loại thần dược khi không chỉ giúp làm đẹp da, dưỡng tóc mà còn rất cho răng và lợi. Việc sử dụng dầu dừa là giải pháp tuyệt vời để loại bỏ cao răng và làm sạch mảng bám.

Mỗi ngày 1 lần bạn dùng dầu dừa chà sát lên toàn bộ hàm răng. Sau đó ngậm miệng lại khoảng 2 phút. Việc này sẽ ngăn chặn các mảng bám hình thành cao răng. Sau đó súc miệng lại bằng nước sạch nhé. Đây là một trong những cách làm sạch các mảng bám trên răng hiệu quả, dễ dàng thực hiện.

Trên là cách làm sạch mảng bám trên răng tại nhà hiệu quả và rất đơn giản các bạn hoàn toàn có thể thực hiện được. Những nguyên liệu trên rất rẻ tiền nên bạn nên kiên trì thực hiện đảm bảo sẽ đánh bay mảng bám.

Tham khảo thêm : Địa chỉ nha khoa uy tín ở Hà Nội – địa chỉ lấy cao răng an toàn

Chúc các bạn có hàm răng trắng khỏe!

Nguồn: http://dichvulaycaorang.com/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.