Trang chủ » Tin tức lấy cao răng » Lấy cao răng màu đen để làm gì? Nên thực hiện bao nhiêu lâu 1 lần

Lấy cao răng màu đen để làm gì? Nên thực hiện bao nhiêu lâu 1 lần

Lấy cao răng màu đen để làm gì và nên thực hiện lấy cao răng bao lâu 1 lần? Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về vấn đề này thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết của dịch vụ lấy cao răng dưới đây nhé.

LẤY CAO RĂNG ĐEN ĐỂ LÀM GÌ?

lấy cao răng màu đen

Cao răng hình thành như thế nào và tại sao cần lấy cao răng màu đen?

∗ Sự hình thành của cao răng màu đen

Cao răng là sự bám đọng, hình thành các mảng bám cứng đầu có màu vàng, nâu hoặc đen trên bề mặt răng. Đó là sự kết hợp từ các mảnh vụn thức ăn còn sót lại trong khoang miệng, các muối vô cơ, vi khuẩn và sự lắng đọng sắt của huyết thanh.

Cao răng màu đen khiến cho răng bạn không đồng đều màu, mất thẩm mỹ, tăng nguy cơ mắc các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu. Những dạng bệnh lý này đều gây ảnh hưởng đến răng, khả năng ăn nhai và độ bền chắc của răng chúng ta về lâu dài.

Do đó, việc lấy cao răng màu  là rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe răng miệng của chúng ta được chăm sóc và bảo vệ tốt nhất.

∗ Vậy, cụ thể lấy cao răng để làm gì?

Thực hiện lấy cao răng với những mục đích chính là:

– Giúp lấy đi những cao răng xỉn màu trên răng trả lại màu sắc răng trắng đều hơn

– Loại bỏ những mảng bám, vi khuẩn phòng ngừa bệnh lý về răng miệng

– Bảo vệ và giữ cho phần xương răng và nướu lợi được chắc khỏe

– Hỗ trợ trong việc điều trị các bệnh lý răng miệng

BẠN NÊN LẤY CAO RĂNG BAO LÂU MỘT LẦN?

Nếu đã nắm rõ lấy cao răng màu đen để làm gì thì bạn không thể nào bỏ qua vấn đề sau bao lâu nên lấy cao răng một lần.

lấy cao răng màu đen

Nên thực hiện lấy cao răng bao lâu 1 lần?

Lấy cao răng thường xuyên là công việc được các chuyên gia về nha khoa khuyến cáo mỗi người cần chủ động thực hiện nhằm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng cho mình.

Theo đó, cứ định kỳ khoảng 6 tháng/lần, bạn nên trở lại phòng khám, trung tâm nha khoa để được các bác sĩ tiến hành lấy cao răng, đồng thời được kiểm tra tình trạng răng miệng, các vấn đề đang gặp phải và có cách giải quyết phù hợp.

Thời gian này được đưa ra đều dựa trên những căn cứ xác thực, cùng sự đúc rút kinh nghiệm từ các bác sĩ nha khoa từ rất nhiều năm nay. Trong khoảng thời gian 6 tháng này, cao răng tái bám trở lại kể từ lần lấy cao răng cuối cùng trước đó. Hơn nữa, men răng cũng được tái tạo khỏe mạnh trở lại sau lần thực hiện lấy cao răng từ trước, sẽ tránh việc men răng bị tổn thương bởi thao tác tiến hành loại bỏ mảng bám cứng đầu.

THỰC HIỆN LẤY CAO RĂNG MÀU ĐEN BẰNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Hiện nay, công nghệ lấy cao răng bằng sóng siêu âm được đánh giá là một trong những giải pháp mang lại hiệu quả và độ an toàn cao, thay thế cho việc lấy cao răng truyền thống.

lấy cao răng màu đen

Thực hiện lấy cao răng màu đen bằng công nghệ hiện đại cho kết quả tốt nhất

Bằng nguồn sóng siêu âm linh hoạt, các phần cao răng cứng chắc ở bề mặt răng, thân răng và dưới nướu được lấy đi một cách nhanh chóng, không gây xâm lấn mô nướu và răng. Bạn có thể tham khảo dịch vụ lấy cao răng bằng sóng siêu âm Dentsply tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để có được quá trình lấy cao răng đảm bảo an toàn cao với những ưu điểm:

  • Lấy cao răng màu đen nhanh chóng
  • Không làm yếu chân răng
  • Không gây tổn hại đến men răng, nướu lợi

Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn biết được tại sao nên thực hiện lấy cao răng và khoảng thời gian thích hợp để thực hiện dịch vụ này. Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ cũng như tìm hiểu thêm về chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ khoảng bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ đến số máy 0902685599 ngay hôm nay.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.