Trang chủ » Dịch vụ lấy cao răng » Giá của 1 lần lấy cao răng là bao nhiêu? Chi phí CHUẨN, công nghệ hiện đại

Giá của 1 lần lấy cao răng là bao nhiêu? Chi phí CHUẨN, công nghệ hiện đại

CÂU HỎI: Bác sĩ ơi! Bác sĩ cho em hỏi giá của 1 lần lấy cao răng bao nhiêu là chuẩn và hợp lý nhất? Tại em chưa đi lấy cao răng bao giờ nên em không biết giá của 1 lần lấy cao răng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều! (Hoàng Thị Phương Thảo – Ninh Bình).

TRẢ LỜI:

Chào Hoàng Thị Phương Thảo!

Rất cảm ơn Thảo đã tin tưởng và gửi những băn khoăn, thắc mắc về cho chúng tôi. Với câu hỏi: Giá của 1 lần lấy cao răng bao nhiêu là chuẩn? – Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây:

GIÁ CỦA 1 LẦN LẤY CAO RĂNG LÀ BAO NHIÊU?

giá của 1 lần lấy cao răng

Bao nhiêu tiền 1 lần lấy cao răng là chuẩn?

Hiện Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đang ứng dụng công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm Dentsply giúp loại sạch mảng bám 1 cách triệt để ở mọi bề mặt răng cũng như cao răng dưới nướu.

Với công nghệ này, giá của 1 lần lấy cao răng và đánh bóng sẽ là 300.000 VNĐ. Đây là chi phí thấp, do đó bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề chi phí khi thực hiện dịch vụ này đâu ạ.

Hơn nữa, lấy cao răng bằng máy siêu âm Dentsply là 1 trong những công nghệ hiện đại hiện nay sở hữu những ưu điểm vượt trội nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện:

  • Loại bỏ sạch triệt để mọi mảng bám cao răng
  • Quá trình thực hiện lấy cao răng cực kỳ nhẹ nhàng và nhanh chóng
  • Không gây chảy máu, không ảnh hưởng đến men răng và hoàn toàn không làm yếu chân răng

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG LẤY CAO RĂNG TẠI DENCOS LUXURY

Cùng xem hình ảnh 1 số khách hàng thực hiện lấy cao răng bằng máy siêu âm Dentsply tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để thấy được hiệu quả mà phương pháp này mang lại.

Giá của 1 lần lấy cao răng bao nhiêu là chuẩn

gia cua 1 la lay cao rang

giá của 1 lần lấy cao răng là bao nhiêu

Bao nhiêu tiền 1 lần lấy cao răng? Giá của 1 lần lấy cao răng tại Dencos Luxury là 300.000 VNĐ

Việc lấy cao răng nên được thực hiện định kỳ 6 tháng 1 lần, có như vậy sức khỏe của bạn mới đảm bảo tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu và lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín bởi nếu lấy cao răng không đúng kỹ thuật sẽ gây ra những rắc rối khác như:

  • Chảy máu nhiều và liên tục
  • Lấy cao răng bị ê buốt, khó ăn nhai
  • Chân răng lỏng lẻo

Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn biết được giá của 1 lần lấy cao răng là bao nhiêu. Để nắm được thông tin chi tiết cũng như muốn biết thêm về chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền, làm cầu răng giá bao nhiêu… bạn cứ liên hệ với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số 0902.68.55.99 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.