Trang chủ » Dịch vụ lấy cao răng » Lấy cao răng bằng máy siêu âm cho hàm răng trắng sáng nổi bật

Lấy cao răng bằng máy siêu âm cho hàm răng trắng sáng nổi bật

Cao răng là một trong những thủ phạm đáng gờm và có tác động trực tiếp lên thẩm mỹ cũng như sức khỏe hàm răng. Do đó, lấy cao răng là biện pháp bảo vệ răng tương đối hiệu quả. Để đảm bảo an toàn và mang đến hàm răng trắng sáng, đều đẹp nên thực hiện lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại chính là giải pháp tối ưu nhất.

Cao răng khiến cho hàm răng trở nên xấu xí

Cao răng và những tác hại không lường trước được

Cao răng thực chất là các mảng bám hình thành từ mảnh vụn thức ăn, theo thời gian lắng đọng và kết hợp với cặn bã và vi khuẩn tạo nên. Đây là nhân tố kết tụ nhiều quanh thân răng thậm chí len vào trong nướu, gây ra những tác động không hề nhỏ cho hàm răng.

Cao răng khiến hàm răng vàng ố và có diện mạo xấu xí, làm răng mất đi vẻ trắng sáng và tự nhiên.

Cao răng là những ổ vi khuẩn, điều kiện lý tưởng để các bệnh lý phát triển mạnh trên răng, tấn công và xâm lấn men răng gây nên tình trạng răng bị hư hỏng và suy yếu. Các bệnh lý và các vấn đề răng miệng bị gây ra bởi tần suất xuất hiện dày đặc của cao răng, khiến răng bị hư tổn nghiêm trọng.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm cho hàm răng trắng sáng 

Phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm hiệu quả vượt trội 

Công nghệ:  Lấy cao bằng máy siêu âm ứng dụng công nghệ làm sạch răng tối tân và hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này khắc phục và phát triển dựa vào các thao tác lấy cao răng bằng dụng cụ truyền thống, nhưng được thiết kế chuyên sâu hơn với các ứng dụng tiên tiến nhất. Máy lấy cao răng giúp lấy cao răng an toàn, hiệu quả hơn lấy cao răng truyền thống.

Nguyên lý hoạt động:

Tìm hiểu công nghệ lấy cao răng ở Hà Nội tại nha khoa Dencos Luxury sau đây

Các bước sóng siêu âm cảm ứng điện từ nhận biết các hợp chất dạng cứng của muối vô cơ và cặn mềm trên răng để làm tan rã chúng.  Các bước sóng có thể đi sâu xuống nướu mà không cần thực hiện tách nướu, giúp răng sạch tận gốc.

Tần số dao động của các sóng siêu âm hoàn toàn phù hợp và an toàn, không gây đau nhức hay khó chịu cho bệnh nhân. Các chuyên gia đã nghiên cứu và thử nghiệm trên nhiều đối tượng để đưa ra mức độ phù hợp nhất, đảm bảo tối đa tính tương thích trên răng.

Ảnh trước và sau khi lấy cao răng bằng máy siêu âm

Lấy cao răng bằng máy siêu âm có gì khác biệt với các phương pháp khác

Lấy cao răng siêu âm là tích hợp của rất nhiều ưu điểm vượt trội của biện pháp làm sạch răng tân tiến này so với các phương pháp cổ truyền.

– Lấy cao răng sạch sẽ mà không cần tách nướu

– An toàn và nhẹ nhàng trên răng với các thao tác chuẩn xác và không gây xâm lấn răng.

– Kéo dài thời gian tái bám của cao răng

Lấy cao răng bằng máy siêu âm tuyệt đối không đau, không gây bất kỳ cảm giác lại nào. Hàm răng không chỉ sạch sẽ mà còn khỏe mạnh hơn do loại bỏ được các nhân tố gây hại và các vi khuẩn không có điều kiện sinh sôi, phát triển trên bề mặt răng.

Lấy cao răng là việc làm rất cần thiết và quan trọng trong việc bảo vệ hàm răng bền đẹp. Lựa chọn hình thức lấy cao răng bằng máy siêu âm là cách thức đơn giản và tiện lợi để sở hữu hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Nguồn: http://dichvulaycaorang.com/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.