Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Bọc răng sứ và giải đáp loạt vấn đề cho những ai muốn thực hiện

Bọc răng sứ và giải đáp loạt vấn đề cho những ai muốn thực hiện

Bọc răng sứ là một dịch vụ khá nổi trong ngành nha khoa hiện nay, mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho mọi người. Với những ai chưa tìm hiểu và hiểu về bọc sứ thẩm mỹ hãy đọc qua những thông tin sau đây để biết được các thông tin cần thiết.

bọc răng sứ

Bọc răng sứ và những vấn đề nên biết

Bọc răng sứ có làm răng đẹp hơn không?

Câu trả lời cho vấn đề này chắc chắn là có. Nếu như bọc răng sứ không thể làm răng đẹp hơn thì chẳng có ai “ham” mà đi làm răng cả. Một thực tế cho thấy, hiện nay hầu như những trường hợp răng nhiễm màu, răng hô, thưa, sứt mẻ muốn nhanh đẹp đều tìm đến, thực hiện bọc sứ.

Trước và sau khi thực hiện dịch vụ này bạn có thể nhận ra khác biệt hoàn toàn. Thay vì một hàm răng nhấp nhô, răng này chèn răng kia hoặc đại loại là răng xỉn màu thì hàm răng đều, trắng giúp bạn tự tin mà cười rạng rỡ.

Bằng việc xem xét kết quả của một số người đã làm răng ngay dưới đây, bạn sẽ biết được liệu nụ cười của mình thay đổi như thế nào nếu bọc răng thẩm mỹ.

bọc răng sứ 2

Kết quả bọc răng sứ thẩm mỹ

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Số lượng răng cần bọc là bao nhiêu?

Không có một con số cụ thể và bắt buộc nào dành cho các khách hàng bọc răng thẩm mỹ. Số lượng răng cần bọc là bao nhiêu sẽ căn cứ vào các trường hợp cụ thể như:

– Mức độ hư hỏng của răng

– Răng hô móm, khấp khểnh bao nhiêu

– Số răng lộ ra khi cười

– Số răng thưa, ngắn hay răng nhỏ

– Nhu cầu thẩm mỹ của từng khách hàng

bọc răng sứ 4

Số răng cần bọc tùy thuộc vào từng trường hợp

Mỗi một khách hàng có nhu cầu và số răng cần răng bọc sứ là khác nhau. Một số người sẽ bọc đủ đường cười (các răng lộ ra khi cười), bọc đủ số răng bị khiếm khuyết, xấu hỏng,…

Sau khi bọc sứ, việc ăn nhai có được bình thường?

Vấn đề ăn nhai sau khi bọc răng sứ của mọi người được đảm bảo. Răng sứ đã được lắp sát khít với mô nướu, không bị cộm hay cong vênh, việc ăn uống của bạn sẽ thoải mái hơn nhiều.

Một lưu ý trong việc ăn uống sau khi bọc sứ là: Những ngày đầu sau khi làm răng sứ, bạn nên ăn những thức ăn mềm và dễ nhai trước. Việc này tạo thời gian để răng sứ thích ứng được với hoạt động ăn nhai và ổn định hơn.

bọc răng sứ 5

Ăn uống bình thường sau bọc sứ

Cách chăm sóc sau bọc sứ là cách kéo dài tuổi thọ răng sứ

Với một khoảng thời gian sử dụng răng sứ nhất định được đưa ra, bạn vẫn có thể làm tăng thêm tuổi thọ của chúng nhờ cách chăm sóc răng hợp lý.

Mỗi một nha khoa sau khi bọc sứ cho khách hàng đều có những hướng dẫn cách chăm sóc răng sứ cụ thể. Những điều bạn cần chú trọng trong việc vệ sinh răng miệng và bảo vệ răng sứ của mình là:

– Đánh răng thường xuyên mỗi ngày 2 lần, chủ yếu là buổi sáng, tối trước và sau khi đi ngủ

– Đừng nên bỏ qua chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng và dùng thêm nước súc miệng để loại bỏ mảng bám, vi khuẩn trong khoang miệng

– Thăm khám định kỳ sức khỏe răng miệng theo chỉ định của bác sĩ

Bọc răng sứ là một giải pháp được “chuộng” và những vấn đề xung quanh phương pháp này bạn cần nắm rõ để có được kết quả bền lâu. Những vấn đề còn chưa hiểu rõ bạn có thể liên hệ theo số 0902.68.5599 để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan:

>>> Bọc răng sứ ở Hà Nội – Địa chỉ nha khoa Uy tín tại Hà Nội

Nguồn: dichvulaycaorang.com

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.