Trang chủ » chăm sóc răng » Công dụng của chỉ tơ nha khoa

Công dụng của chỉ tơ nha khoa

Tơ nha khoa là công cụ được sử dụng gần đây để làm sạch kẻ răng và khoang miệng thay cho việc sỉa tăm. Vậy công dụng của nó ra sao, bài viết dưới đây của dịch vụ lấy cao răng sẽ dưới thiệu cho bạn 1 số tác dụng của tơ nha khoa.

Một số công dụng của chỉ tơ nha khoa

Tơ nha khoa hiện nay được sử dụng như một dụng cụ làm sạch răng sau khi ăn, hoặc khi chảy răng. Kết hợp với kem đánh răng để làm sạch khoang miệng cũng như giúp răng chắc khỏe.

Điều này sẽ đẩy lùi những bệnh lý về răng cũng như một số triệu chứng không tốt của răng như hôi miệng, chảy máu chân răng, cao răng,..tơ nha khoa chính là 1 dụng cụ chăm sóc răng hiệu quả hữu dụng nhất hiện nay không chỉ làm sạch răng mà không hề gây tổn thương cho răng.

 

Một số công dụng của chỉ tơ nha khoa

 

Thiết kế của tơ nha khoa như sợi chỉ để chui vào trong kẽ răng giúp làm sạch đồ ăn thừa, mảng bám đọng lại tại đó. Đồng thời tơ nha khoa còn có thể loại bỏ những mảng bám, vết dính ở dưới chân răng hay dưới nướu 1 cách nhanh chóng khu vực không thể làm sạch khi đánh răng.

Một ưu điểm khác của nó là tơ nha khoa không gây ra thương tổn nào cho khoang miệng hay không hề làm thưa răng.

Cách chăm sóc răng đơn giản nhất bạn có thể áp dụng

  • Dùng bàn chảy lông mềm để đánh răng sẽ không làm răng bị thương tổn.
  • Sau khi đánh răng thì dùng thêm tơ nha khoa để làm sạch nướu, chân răng.
  • Súc miệng bằng nước muối sau khi đánh răng xong.
  • Không nên ăn đồ cay, nóng, đồ có đường, axit.
  • Buổi tối không nên ăn vặt.

 

Cách chăm sóc răng đơn giản

 

Quan trọng nhất và không thể thiếu đó là đi khám răng định kỳ, khoảng  6 tháng 1 lần là được, để biết tình hình răng của bạn cũng như cách chăm sóc răng phù hợp.

Xem thêm >> Chụp răng sứ bao nhiêu tiền?

Tơ nha khoa có rất nhiều ưu điểm trong việc vệ sinh răng, bạn có thể biết cách sử dụng dụng cụ này nhằm có cho mình hàm răng trắng sáng. Mọi ý kiến xin gửi về Dencos luxury, đơn vị nổi tiếng về dịch vụ làm răng và chăm sóc răng hàng đầu hiện nay.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.