Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Quy trình bọc răng sứ như thế nào là đảm bảo đều đẹp, ăn nhai bền vững?

Quy trình bọc răng sứ như thế nào là đảm bảo đều đẹp, ăn nhai bền vững?

Một quy trình bọc răng sứ đúng với tiêu chuẩn theo bộ Y tế, đảm bảo thực hiện đủ các bước cần thiết đảm bảo cho kết quả đạt được là tốt nhất. Tham khảo một quy trình để làm nên nụ cười đẹp cho tất cả chúng ta.

quy trình bọc răng sứ

Quy trình bọc răng sứ tiêu chuẩn

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ đúng chuẩn quốc tế

Bọc răng sứ thẩm mỹ được xem là xu thế trong thời đại phát triển ngày nay. Già trẻ, lớn bé người người đều bọc sứ để cải tạo lại hàm răng xấu hỏng của mình, tăng thẩm mỹ và cải thiện ăn nhai tốt hơn. Tuy nhiên, với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, nhiều cơ sở nha khoa đã ra đời và cung cấp nhiều dịch vụ làm rằng thẩm mỹ với những quảng cáo, chương trình ưu đãi hấp dẫn như bọc răng sứ trả góp, làm răng sứ giá rẻ. Chính vì vậy, khách hàng cần phải tỉnh táo và cân nhắc kỹ lưỡng việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để có kết quả tốt nhất và an toàn nhất.

Bên cạnh những yếu tố về tay nghề bác sĩ, sự hỗ trợ của thiết bị máy móc, công nghệ, để có được thành công trong những case thẩm mỹ, cần tuân thủ theo một quy trình bọc răng sứ như sau:

>>> Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước đầu, bác sĩ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng, mức độ răng hư hỏng, xỉn màu, thưa hay hô bao nhiêu. Sau đó, khách hàng được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp thực hiện.

quy trình bọc răng sứ 2

Thăm khám tổng quát

>>> Bước 2: Sát khuẩn và lấy dấu 2 hàm

Sát khuẩn trong quy trình làm răng sứ nhằm đảm bảo môi trường vô trùng trong khoang miệng. Lấy dấu hàm để tiến hành chế tạo mẫu răng.

>>> Bước 3: Gây tê và mài cùi răng

quy trình bọc răng sứ 3

Mài cùi răng

Gây tê giúp bạn có cảm giác thoải mái trong suốt quá trình mài răng. Tiếp đó, bác sĩ mài bớt một phần răng, tạo ra đường hoàn tất phục hình chuẩn để chụp sứ lên vừa khít, không bị cộm.

>>> Bước 4: Chọn chất liệu sứ, màu sắc phù hợp

Mỗi một khách hàng khi bọc răng sứ, đều có quyền lựa chọn cho mình một dòng răng sứ kèm với màu sắc phù hợp với nhu cầu. Việc chọn răng sứ chất lượng tốt sẽ giúp bạn có được răng sứ sử dụng tốt, bền chắc. Màu sắc sứ được tư vấn và chọn được đồng màu với màu răng thật, hoặc màu sắc tươi, trắng làm tăng tính thẩm mỹ cho nụ cười.

>>> Bước 5: Thiết kế và chế tác răng sứ

quy trình bọc răng sứ 4

Chế tác răng sứ theo công nghệ CAD/CAM hiện đại

Việc tạo ra một chiếc răng sứ trong quy trình bọc răng sứ được thực hiện như thế nào? Với thông số lấy dấu hàm và mẫu răng thạch cao, các chuyên gia chế tác răng sứ tạo ra những chiếc răng sứ theo từng trường hợp khách hàng nhất định.

>>> Bước 6: Tiến hành bọc răng sứ

quy trình bọc răng sứ 5

Chụp răng sứ

Bác sĩ tiến hành chụp sứ lên các răng đã mài trước đó để hoàn thành quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ. Độ sát khít của răng, hình dạng của răng sứ đươc điều chỉnh phù hợp và hài hòa nhất đối với các răng trên hàm và tổng quan khuôn hàm.

Một số kết quả bọc răng sứ với quy trình chuẩn quốc tế

Với một quy trình bọc răng sứ được thực hiện tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế, sẽ làm nên case thẩm mỹ răng cho kết quả đúng như mong muốn.

Răng sứ titan giá bao nhiêu hay những thắc mắc về bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền chắc hẳn là câu hỏi chung của rất nhiều người. Tham khảo một số hình ảnh video ngay sau đây, sẽ giúp bạn nhìn thấy được dịch vụ này đã thay đổi nụ cười cho mọi người như thế nào và giúp bạn xóa tan được mọi thắc mắc về chi phí làm răng sứ bởi kết quả chúng tôi mang lại sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

quy trình bọc răng sứ 6

quy trình bọc răng sứ 7

quy trình bọc răng sứ 8

Hình ảnh kết quả bọc răng sứ

(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Và để thấy được bọc răng sứ như thế nào, hành trình những người đi từ hàm răng hô xấu, răng sứt mẻ hay thưa để có được hàm răng đẹp ra sao. Bạn có thể xem qua video mô tả chi tiết, sinh động.

Hành trình tìm lại sự tự tin với nụ cười đẹp, sáng

Với 1 quy trình bọc răng sứ và kết quả thẩm mỹ răng ở trên, hi vọng đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về phương pháp này. Những câu hỏi liên quan có thể trực tiếp gọi đến số hotline 0902.68.5599 để được biết thêm chi tiết.

Nguồn: dichvulaycaorang.com

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.