Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Bật mí những thông tin chi tiết về răng sứ Emax

Bật mí những thông tin chi tiết về răng sứ Emax

Răng sứ Emax nằm cùng dòng với dòng răng toàn sứ nhưng có những đặc điểm và đối tượng khách hàng riêng biệt.

Đặc điểm chung của răng sứ Emax

răng sứ emax

Răng sứ Emax và những thông tin liên quan

Thuộc dòng răng sứ không kim loại, là dòng răng toàn sứ, răng sứ Emax được chế tác nên từ khối sứ Lithium Disilicate. Thường thì có 2 loại Emax: Răng sứ Emax thủy tinh và Emax Zirconia. Mỗi một loại răng sứ này đều được chế tác theo công nghệ riêng để tạo nên 2 loại răng sứ mang đến sự khác biệt.

Một số đặc điểm điển hình của răng sứ emax là:

Màu sắc sống động, tự nhiên như răng thật: Được tạo nên từ khối sứ nguyên chất, độ trong và màu sắc của emax không cần bàn cãi nhiều. Răng sứ được sử dụng có được độ sống động như răng thật, màu sắc đa dạng.

Độ tương thích sinh học cao: Răng sứ emax có sự tương hợp với nướu răng tốt, không gây ra kích ứng, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Độ bền, chịu lực ăn nhai bền vững: Thông số chịu lực của răng emax là 400Mpa, trong khi đó răng thật của chúng ta chỉ trong khoảng từ 80 – 120 Mpa. Do đó, khi ăn uống, bạn hoàn toàn yên tâm và thoải mái hơn nhiều.

Không bị mài mòn, không xảy ra phản ứng phụ: Sứ Lithium Disilicate không bị ăn mòn hay xảy ra phản ứng phụ với các thành phần có trong thức ăn. Chất lượng răng sứ được duy trì bền vững.

Công nghệ chế tác răng toàn sứ emax

Răng toàn sứ emax CAD CAM và emax press là 2 tên gọi đại diện cho công nghệ chế tác ra răng toàn sứ này.

  • Công nghệ CAD/CAM

răng sứ emax 2

Công nghệ CAD/CAM chế tác răng sứ chính xác

Được ứng dụng trong chế tác răng sứ phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Công nghệ CAD/CAM cho ra đời những chiếc răng sứ có độ chính xác tuyệt đối, phù hợp với từng trường hợp khách hàng.

Răng sứ có tính thẩm mỹ tốt: Răng sứ emax cad/cam có màu tương tự như răng thật. Độ bóng và trong không có sự cách biệt so với răng của thật và nếu quan sát bằng mắt thường, khó có thể nhận ra.

Tính chính xác cao khi phục hình: Với sự ra đời của loại răng sứ có d, khả năng phục hình của răng toàn sứ emax đảm bảo được chính xác, khớp với đường hoàn tất phục hình trên hàm.

  • Công nghệ Press

Cũng từ chất liệu là sứ Lithium – Disilicat, nhưng công nghệ Press lại tạo nên những chiếc răng sứ emax press có đặc trưng riêng.

Chế tác theo công nghệ Press, emax được nhận định là loại răng sứ có độ trong mờ cao nhất trong tất cả các loại răng sứ hiện có trên thị trường. Emax lọt vào tầm ngắm của chuyên gia thẩm mỹ răng và khách hàng cho việc bọc răng sứ đối với những chiếc răng cửa. Đây cũng chính là những điều mà khách hàng bọc sứ mong mỏi, tìm được loại răng sứ có “chất” tốt.

răng sứ emax 3

Emax Press

 

Bạn có thể tự tin rằng sau khi bọc sứ emax màu sắc răng không bị trắng quá, mà rất dễ nhìn. Một điểm đáng nói là răng sứ emax có tính khúc xạ không khác gì răng thật. Cho nên, với những người làm việc trong môi trường có sử dụng nhiều đèn led, đặc biệt là vào ban đêm cũng thoải mái để cười nói. Những lo ngại về việc đen viên chân răng không hề  xảy ra khi sử dụng dòng sứ chính hãng.

>>> Bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu hiệu quả

Giá răng sứ emax bao nhiêu tiền?

Răng sứ emax hiện đang được sử dụng với giá là 5,000,000 VNĐ/1 răng. Với mức giá như vậy, khách hàng có thể chọn loại răng sứ có chất lượng để bọc sứ và an tâm về kết quả về lâu về dài.

Răng sứ emax tận dụng những điểm tốt của mình cũng đang dần chiếm được cảm tình của khách hàng. Mọi người cũng có thể tìm được cho mình loại răng sứ phù hợp, hãy gọi đến số 0902.68.5599.

Xem thêm :

  • Bọc răng sứ alumina
  • Bọc răng sứ vita


Nguồn: dichvulaycaorang.com

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.