Trang chủ » Dịch vụ lấy cao răng » Dụng cụ lấy cao răng tại phòng khám nha khoa uy tín ở Hà Nội

Dụng cụ lấy cao răng tại phòng khám nha khoa uy tín ở Hà Nội

Tại các phòng khám nha khoa, dụng cụ lấy cao răng giúp quá trình lấy cao răng diễn ra nhanh chóng và cho hiệu quả tối ưu nhất. Đặc biệt với những cao răng cứng đầu nằm sâu dưới nướu, bạn chắc chắn sẽ phải nhờ đến sự can thiệp của dụng cụ chuyên dụng.

Cao răng tích tụ nhiều gây tình trạng vàng ố răng

Cao răng và những mối đe dọa khôn lường đến hàm răng?

Cao răng thực chất là những mảng bám hình thành lâu ngày trên các bề mặt răng và len lỏi vào cả các nướu lợi gây ra các chất đọng dính trên răng.  Khi cao răng kết hợp với vi khuẩn và nước bọt trong miệng là thủ phạm của rất nhiều vấn đề về răng. Chính vì vậy cần có sự can thiệp của dụng cụ lấy cao răng để sức khỏe răng miệng luôn tốt nhất.

>> Hàm răng bị ố vàng, vôi răng tích tụ dày đặc khiến hàm răng của bạn kém thẩm mỹ, tạo tâm lý tự ti ở nhiều người.

Cao răng làm mất tính thẩm mỹ và ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng

>> Cao răng cũng là điều kiện lý tưởng để vi khuẩn hình thành và phát triển nhiều trên răng, tấn công men răng, xâm lấn răng và tạo ra rất nhiều bệnh lý về răng, làm hư hỏng răng nghiêm trọng.

>> Nguy hiểm hơn nữa là khi cao răng tích tụ quá lâu, tình trạng viêm nướu lợi bất đầu xuất hiện, lâu dần dẫn đến viêm nha chu – Một bệnh lý răng miệng phức tạp và nguy hiểm nhất, gây ra không ít phiền toái cho người bệnh như: Hơi thở có mùi, răng lung lay, thậm chí là rụng hàng loạt.

Dụng cụ lấy cao răng như thế nào là tốt nhất?

Bằng việc sử dụng các dụng cụ lấy cao răng hàm răng sẽ được thay đổi hoàn toàn diện mạo so với trước đây. Đây là những dụng cụ đặc biệt có khả năng làm bong các mảng bám, căn bẩn trên răng nhanh chóng.

Dụng cụ lấy cao răng tại nhà

Đây thực chất là một dụng cụ cầm tay có tác dụng cạo sạch cao răng trên bề mặt và có thể dễ dàng thực hiện tại nhà.

Với thiết kế là một đầu cạo nhỏ và tay cầm gọn nhẹ, bạn dễ dàng lấy đi các cao răng có thể nhìn thấy trên thành răng. Tuy nhiên đây chỉ là phương pháp phổ thông, khó xác định được các vị trí cao răng ở sâu hay không tác động được những cao răng bị ẩn ở sâu trong nướu. Ngoài ra, lực tác động khi lấy cao răng không chính xác và không khéo léo có thể gây xâm lấn răng, kéo theo răng ê buốt và chảy máu chân răng.

Sử dụng thiết bị lấy cao răng chuyên nghiệp tại nha khoa

Lấy cao răng bằng máy siêu âm không đau

Lấy cao răng bằng máy siêu âm không đau đây là công nghệ lấy cao răng không đau. Đây là thiết bị làm sạch cao răng tối đa và nhanh chóng dựa trên các bước sóng laser cảm ứng phát hiện hoàn toàn các cặn lắng và máng bám trên răng. Ngoài ra, dụng cụ lấy cao răng này có khả năng làm tan ra các chất bẩn cứng đầu trên răng và dễ dàng cuốn đi các cao răng ở tận sâu trong nướu. Các tia sáng sinh học cũng góp phần tạo nên quá trình tái khoáng men răng tự nhiên mà các biện pháp làm sạch răng khác không có được

Có thể thấy đây là phương pháp lấy cao răng toàn diện nhất, với việc làm sạch hoàn toàn các cao răng cứng đầu mà không phải tách nướu hay gây ra bát cứ tổn thương nào cho răng. Hàm răng trắng sáng và khỏe mạnh hơn nhờ các năng lượng vượt trội này. Thiết bị này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàm răng và tạo thuận lợi cho các quá trình làm sạch răng sau này.

Lấy cao răng làm trắng răng hay không

Lấy cao răng làm trắng răng hay không? Lấy cao răng là sử dụng dụng cụ lấy cao răng cầm tay hoặc máy siêu âm để làm phá vỡ các mảng bám trên răng, giúp cho răng sạch và sáng hơn. Lấy cao răng không hề sử dụng bất kỳ một loại thuốc hay ánh sáng nào để tác động vào răng, do đó, ngoài công dụng làm sạch cao răng thì kỹ thuật này không còn tác động nào khác. Việc bạn thấy răng trở nên trắng sáng hơn là do các mảng bám này đã được loại bỏ, trả lại màu sắc gần như ban đầu của răng.

Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền

Không chỉ quan tâm đến dụng cụ lấy cao răng, khi thực hiện dịch vụ này, chắc hẳn ai cũng sẽ có thắc mắc vì sao thủ thuật nha khoa này mỗi nơi lại có 1 mức giá khác nhau. Chúng tôi sẽ cung cấp giá lấy cao răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để bạn tiện tham khảo hơn.

TÊN DỊCH VỤ LIỆU TRÌNH CHI PHÍ
 Lấy cao răng và đánh bóng 1 lần 300.000 VNĐ

Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền, có thể thấy đây là dịch vụ nha khoa có mức giá rẻ và phù hợp với đông đảo khách hàng. Lấy cao răng là biện pháp chăm sóc răng miệng thường được khuyên dùng 6 tháng/ lần để bảo về hàm răng, nên mức giá bỏ ra hoàn toàn hợp lý so với kết quả mang lại.

Việc sử dụng dụng cụ lấy cao răng nào để an toàn và hiệu quả nhất nằm chính ở quyết định của bạn. Do đó, cần tìm hiểu kỹ lương các sản phẩm cũng như nắm bắt rõ ràng tình trạng răng miệng để có biện pháp lấy cao răng tốt nhất.

Nguồn: http://dichvulaycaorang.com/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.