Trang chủ » Dịch vụ lấy cao răng » Thận trọng với dụng cụ lấy cao răng để hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh

Thận trọng với dụng cụ lấy cao răng để hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh

Lấy cao răng là biện pháp tương đối hiệu quả trong việc khắc phục các tác động xấu lên hàm răng về mặt thẩm mỹ và tính bền lâu. Để thực hiện các thao tác này hiệu quả và an toàn cần sự can thiệp của các dụng cụ lấy cao răng chuyên dụng.

Cao răng tích tụ nhiều gây tình trạng vàng ố răng

Cao răng và những mối đe dọa khôn lường đến hàm răng?

Cao răng thực chất là những mảng bám hình thành lâu ngày trên các bề mặt răng và len lỏi vào cả các nướu lợi gây ra các chất đọng dính trên răng.  Khi cao răng kết hợp với vi khuẩn và nước bọt trong miệng là thủ phạm của rất nhiều vấn đề về răng.

> > Hàm răng bị vàng ố, vôi răng dày đặc khiến diện mạo răng không được trắng sáng và trông xấu xí. Điều này khiến răng bị xỉn màu và nụ cười kém tự nhiên, tạo tâm lý tự ti cho nhiều người khi cười hay giao tiếp hàng ngày. Do đó, vấn đề làm sạch răng và lấy lại vẻ trắng bóng cho răng rất khó khăn khi mà cao răng tích tụ nhiều.

Cao răng làm mất tính thẩm mỹ và ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng

> > Cao răng cũng là điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn hình thành và phát triển nhiều trên răng, tấn công men răng, xâm lấn răng. Việc này vô tình tạo ra rất nhiều bệnh lý về răng, làm hư hỏng răng nghiêm trọng. Các bệnh lý sâu răng, viêm răng, nha chu… tác động mạnh đến răng và thậm chí có thể khiến răng suy yếu hay kéo theo tình trạng mất răng. Đặc biệt, hơi thở có mùi khi cao răng quá nhiều cũng gây ra không ít phiền toái cho nhiều người.

Dụng cụ lấy cao răng như thế nào là tốt nhất?

Bằng việc sử dụng các dụng cụ lấy cao răng hàm răng sẽ được thay đổi hoàn toàn diện mạo so với trước đây. Đây là những dụng cụ đặc biệt có khả năng làm bong các mảng bám, căn bẩn trên răng nhanh chóng.

Dụng cụ lấy cao răng tại nhà:

Đây thực chất là một dụng cụ cầm tay có tác dụng cạo sạch cao răng trên bề mặt và có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. Với thiết kế là một đầu cạo nhỏ và tay cầm gọn nhẹ, bạn dễ dàng lấy đi các cao răng có thể nhìn thấy trên thành răng. Tuy nhiên đây chỉ là phương pháp phổ thông, khó xác định được các vị trí cao răng ở sâu hay không tác động được những cao răng bị ẩn ở sâu trong nướu. Ngoài ra, lực tác động khi lấy cao răng không chính xác và không khéo léo có thể gây xâm lấn răng, kéo theo răng ê buốt và chảy máu chân răng.

Sử dụng thiết bị lấy cao răng chuyên nghiệp tại nha khoa

Lấy cao răng bằng máy siêu âm không đau:

Thiết bị làm sạch cao răng tối đa và nhanh chóng dựa trên các bước sóng laser cảm ứng phát hiện hoàn toàn các cặn lắng và máng bám trên răng. Ngoài ra, dụng cụ lấy cao răng này có khả năng làm tan ra các chất bẩn cứng đầu trên răng và dễ dàng cuốn đi các cao răng ở tận sâu trong nướu. Các tia sáng sinh học cũng góp phần tạo nên quá trình tái khoáng men răng tự nhiên mà các biện pháp làm sạch răng khác không có được

Có thể thấy đây là phương pháp lấy cao răng toàn diện nhất, với việc làm sạch hoàn toàn các cao răng cứng đầu mà không phải tách nướu hay gây ra bát cứ tổn thương nào cho răng. Hàm răng trắng sáng và khỏe mạnh hơn nhờ các năng lượng vượt trội này. Thiết bị này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàm răng và tạo thuận lợi cho các quá trình làm sạch răng sau này.

Việc sử dụng dụng cụ lấy cao răng nào để an toàn và hiệu quả nhất nằm chính ở quyết định của bạn. Do đó, cần tìm hiểu kỹ lương các sản phẩm cũng như nắm bắt rõ ràng tình trạng răng miệng để có biện pháp lấy cao răng tốt nhất.

Nguồn: http://dichvulaycaorang.com/

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.