Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Bọc răng hàm: Tìm hiểu chi phí và địa chỉ có dịch vụ chất lượng nhất

Bọc răng hàm: Tìm hiểu chi phí và địa chỉ có dịch vụ chất lượng nhất

Bọc răng hàm phục hình răng hư hỏng, bảo vệ răng tránh được những tác động từ vi khuẩn, bệnh lý, tình trạng răng sứt hỏng, cải thiện lại tính năng ăn nhai bền vững.

bọc sứ răng hàm

Bọc sứ răng hàm – Đảm bảo ăn nhai bền lâu

Tại sao cần bọc răng hàm? Những trường hợp nào cần áp dụng?

Răng hàm được coi là chiếc răng cối lớn, đảm nhận vai trò ăn nhai quan trọng. Khi chịu bất kì tác động, tổn thương nào, việc ăn uống hằng ngày của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng khá lớn.

–> Tại sao cần bọc răng hàm

Khi răng bị mòn, sâu hay bề mặt nhai của răng dã bị mất một phần, những tác nhân như vi khuẩn, thức ăn dễ lọt vào kẽ sâu, kích thích ngà răng khiến cho răng bạn nhạy cảm hơn bình thường, mức độ sâu cũng lan rộng hơn.

Để giúp răng hàm tránh được việc thức ăn lọt vào lỗ sâu hay vi khuẩn phá hoại làm rộng hơn các vết sâu răng bạn cần bọc răng sứ.

–> Các trường hợp nên bọc sứ răng hàm cụ thể

bọc sứ răng hàm 2

Răng hàm bị gãy vỡ

Bọc răng hàm nên được tiến hành trong những trường hợp sau:

– Răng sau khi chữa tủy

– Răng bị mòn mặt nhai

– Răng hàm bị sứt mẻ lớn

Bọc sứ răng hàm bao nhiêu tiền?

Giá bọc răng hàm cho từng dòng sứ hiện nay có mức giá như sau:

TÊN DÒNG SỨ ĐƠN VỊ TÍNH GIÁ 
Răng sứ Titan 1 răng 3,000,000 VNĐ
Răng sứ Katana 1 răng 5,000,000 VNĐ
Răng sứ Ceramill Zolid 1 răng 6,000,000 VNĐ
Răng sứ Ceramill FX 1 răng 8,000,000 VNĐ
Răng sứ Nacera 1 răng 8,000,000 VNĐ
Răng sứ HT Smile 1 răng 10,000,000 VNĐ

Với bảng giá răng sứ được nêu ra, mỗi người sẽ căn cứ vào nhu cầu thực tế của mình, lựa chọn loại răng sứ nào, bọc bao nhiêu răng mà có sự chuẩn bị phù hợp.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cung cấp nhiều dòng răng sứ cho khách hàng lựa chọn, trong đó có dòng răng sứ titan với mức giá tương đối rẻ phù hợp với những người có mức thu nhập trung bình.

Răng sứ titan là gì? Răng sứ titan là loại răng sứ được cấu tạo bởi hợp kim Niken-Crom-Titan. Đây là hợp kim cứng chắc có chứa đến 6% Titanium và được phủ men sứ Ceramco 3 bên ngoài. Hợp kim Titan có tính nhẹ, cứng và rất lành tính với cơ thể. Bọc răng sứ Titan hiện được khá nhiều người lựa chọn để phục hình cho răng bị vỡ, mẻ, răng sâu hoặc xỉn màu nặng.

Bọc sứ răng hàm ở đâu uy tín?

Ngày nay, các trung tâm nha khoa ra đời một cách ồ ạt, cùng với đó là những chương trình khuyến mãi bọc răng sứ giá rẻ khiến khách hàng khó khăn hơn trong việc lựa chọn 1 địa chỉ nha khoa uy tín. Chính vì thế, chọn địa chỉ bọc sứ ở đâu uy tín, bọc răng đẹp và bền là nhu cầu thiết thực của mỗi một khách hàng khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ này.

Bạn nên biết rằng, một địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín là dựa trên tay nghề của bác sĩ, công nghệ được ứng dụng, kết quả bọc răng sứ chất lượng, sự tin tưởng đánh giá cao từ khách hàng.

Đáp ứng được những mong mỏi của khách hàng về một địa chỉ nha khoa thẩm mỹ răng sứ, nha khoa Dencos Luxury tự hào trở thành điểm đến của nhiều doanh nhân, các ngôi sao trong làng giải trí Việt, những Việt Kiều nước ngoài.

bọc sứ răng hàm 4

bọc sứ răng hàm 5

Khách hàng tại Dencos Luxury

Lựa chọn Dencos Luxury, bạn sẽ nhận được kết quả đúng như mong muốn và loại bỏ được mọi vấn đề về làm răng có đau không, làm răng có nguy hiểm không bởi nha khoa không chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm mà nha khoa còn luôn cập nhật và ứng dụng những máy móc, công nghệ tiên tiến hiện đại giúp quá trình bọc răng sứ được diễn ra nhanh chóng và an toàn nhất.

Chắc chắn bạn đã hiểu được tầm quan trọng của việc bọc sứ răng hàm đối với ăn nhai và bảo vệ răng quan trọng như thế nào. Giá cả của dịch vụ và địa chỉ để thực hiện cũng đã được giải mã. Đừng để răng hư hỏng quá lâu rồi mới tìm giải pháp, hãy để răng bạn chắc chắn, việc ăn uống sẽ tốt hơn nhiều.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.