Trang chủ » Dịch vụ lấy cao răng » Lấy cao răng có làm trắng răng không?

Lấy cao răng có làm trắng răng không?

Câu hỏi: Chào chuyên gia tư vấn nha khoa. Em cảm thấy hình như cao răng trên răng của em khá nhiều và khiến răng bị xỉn màu hẳn đi. Em muốn hỏi lấy cao răng là như thế nào, lấy cao răng có làm trắng răng không, lấy cao răng bao lâu 1 lần? Hi vọng bác sĩ có thể giải đáp cụ thể hơn về vấn đề này cho em. (Nguyễn Thanh Nga – Thái Bình)

lấy cao răng có làm trắng răng không

Lấy cao răng có làm trắng răng không?

Trả lời

Chào bạn Nguyễn Thanh Nga,

Cảm ơn bạn đã chia sẻ thắc mắc của mình về cho chúng tôi tại chuyên mục tư vấn nha khoa. Để giúp bạn có thể hiểu rõ thêm về phương pháp lấy cao răng đang được ứng dụng, cũng như việc lấy cao răng có làm trắng răng không, lấy cao răng bao lâu 1 lần, lấy cao răng là như thế nào? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết ngay dưới đây.

Lấy cao răng là như thế nào?

Lấy cao răng là như thế nào. Về mặt bản chất, lấy cao răng là kĩ thuật loại bỏ mảng bám, vôi răng ở các bề mặt của răng và dưới nướu (nếu có) mà không làm thay đổi tính chất của lớp men răng ngoài cùng.

Lấy cao răng có làm trắng răng không?

Cao răng được hình thành, tồn tại trên răng tạo nên từng mảng cứng, xỉn màu, làm mất thẩm mỹ của hàm răng và khó làm sạch bằng các phương pháp đánh răng thông thường mà thường ngày chúng ta vẫn áp dụng.

Vấn đề mà bạn băn khoăn hiện tại là lấy cao răng có làm trắng răng cũng có lý riêng của mình và không phải là không có cơ sở, vì nhiều người lấy cao răng thì màu của răng cũng được cải thiện hơn nhiều khi chưa thực hiện.

Lấy cao răng có làm trắng răng không? Về kỹ thuật và thao tác trong quá trình tiến hành, thủ thuật nha khoa này không đưa vào sử dụng các loại thuốc, chất để làm trắng, cho nên với hi vọng sau khi lấy cao răng mà răng trắng lên nhiều như các phương pháp làm trắng răng khác thì có lẽ không được.

lấy cao răng có làm trắng răng không 2

Lấy cao răng cải thiện màu sắc của răng

Tuy nhiên, với bản chất của lấy cao răng là giúp loại bỏ các mảng bám tối màu trên răng, thì sau khi hoàn thành, răng của bạn có được sự đồng màu hơn, không còn những vệt đen làm mất thẩm mỹ của hàm răng nữa. Có thể nói rằng, lấy cao răng có làm trắng răng hơn so với trước đó là điều hiển nhiên.

Đi kèm với lấy cao răng là thao tác đánh bóng răng, cho nên khi vừa lấy cao răng xong bạn cũng sẽ cảm nhận được hàm răng của mình được cải thiện về màu sắc tương đối.

Lấy cao răng bao lâu 1 lần

Lấy cao răng bao lâu 1 lần, các chuyên gia nha khoa khuyên bạn 4 – 6 tháng là khoảng thời gian lý tưởng để bạn tái khám và lấy cao răng sau lần lấy cao răng trước đó. Những cảnh báo về tác hại của việc lấy cao răng chỉ khi bạn lạm dụng phương pháp này.

Qua phần tư vấn của chúng tôi về lấy cao răng có làm trắng răng không mong rằng đã giúp bạn có được lời giải đáp rõ ràng hơn cho vấn đề thắc mắc của mình. Những thông tin cần biết thêm về lấy cao răng bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn.

Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống

 

Nguồn: dichvulaycaorang.com

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.