Trang chủ » Tư vấn lấy cao răng » Bạn sẽ shock khi biết sự thật có nên bọc răng sứ không?

Bạn sẽ shock khi biết sự thật có nên bọc răng sứ không?

Thực chất bọc răng sứ là một phương pháp phục hình răng miệng được nhiều đối tượng lựa chọn sử dụng để khắc phục tình trạng răng miệng không được hoàn hảo của mình. Và bọc răng sứ không hề gây ra bất kỳ một tổn thương nào hay một triệu chứng có hại nào cho khoang miệng cả.

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp phục hình răng miệng hàng đầu hiện nay được nhiều bệnh nhân cũng như bác sĩ lựa chọn nhằm khắc phục tình trạng răng miệng có nhiều khuyết điểm. Chụp răng sứ không những không có hại gì cho răng miệng mà ngược lại nó còn mang đến hiệu quả rõ rệt, làm đẹp cho cả khuôn miệng cũng như phục hồi được chức năng vốn có của răng.

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng miệng hàng đầu

Bọc răng sứ thẩm mỹ được chỉ định sử dụng cho các đối tượng có hàm răng như răng bị sứt, mẻ, vỡ lớn… Răng bị xỉn màu, ố vàng mà không thể sử dụng các biện pháp tẩy trắng nào thì bọc răng sứ cũng là một lựa chọn hiệu quả.

* Lợi ích của bọc răng sứ

–  Lợi ích đầu tiên sau khi bọc răng sứ là bạn sẽ có hàm răng chắc khỏe, khôi phục được chức năng ăn nhai bình thường, thậm chí còn tốt hơn lúc trước.

– Thứ hai, bạn sẽ có hàm răng đều, đẹp, thẩm mỹ, các răng sẽ có màu trắng sáng đồng đều, tự nhiên, hình dạng răng được cải thiện y như thật.

– Thứ ba, răng sứ khắc phục được tình trạng sai khớp cắn, hoặc có thể cải thiện được tình trạng khớp cắn vì thế chức năng ăn nhai của răng miệng sẽ tốt hơn bao giờ hết.

Xem thêm : Bọc răng sứ trả góp ở hà nội

Bọc răng sứ 2

Bọc răng sứ giúp cải thiện chức năng ăn nhai 

Đặc biệt, độ chịu lực của răng sứ rất cao vì thế bệnh nhân có thể tùy thích lựa chọn những món ăn có độ cứng hoặc có nhiệt độ thay đổi theo ý thích của mình.

–  Cuối cùng, một lợi ích mà mang lại giá trị cao hơn những lợi ích trên là về tinh thần. Khi người bệnh có hàm răng đều, đẹp thì tâm lý của họ sẽ được cải thiện, họ sẽ cảm thấy vui vẻ hơn, thoải mái hơn và tự tin hơn trong cuộc sống. Điều này mang lại giá trị cao nhất, giúp cuộc sống cũng như công việc của bệnh nhân được thoải mái, suôn sẻ hơn.

Hiện nay, với phương pháp bọc răng sứ đã cho ra những chiếc răng sứ không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ, có màu sắc sống động mà còn có độ bền cao, chịu lực tốt và tuổi thọ trung bình sẽ kéo dài từ 8-10 năm, thậm chí hơn nữa! Vì vậy, bạn có thể thoải mái ăn nhai, ăn những món ăn mà mình thích.

Có bất kỳ thắc mắc gì bọc răng sứ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại  0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Xem thêm : Khô miệng bị bệnh gì ?

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.