Trang chủ » Tư vấn lấy cao răng » Có nên làm răng sứ vita không? >>> Chuyên gia tư vấn

Có nên làm răng sứ vita không? >>> Chuyên gia tư vấn

Răng sứ Vita là loại răng sứ không kim loại do Đức sản xuất, hiện đang được sử dụng để thẩm mỹ răng khá phổ biến hiện nay. Cũng được đặt tên của những người sản xuất của Đức giống như các loại răng khác như Cercon, E.Max, Titan.

1. Ưu điểm của răng sứ Vita

+ Độ cứng tuyệt vời chịu được lực nhai, nghiến mạnh.

+ Hòa hợp hoàn hảo với răng thật vì có độ dẫn sáng như răng tự nhiên.

+ Độ mài mòn tương tự men răng thật nên không làm mòn răng đối diện.

+ An toàn, lành tính và hoàn toàn thích hợp với cơ thể người.

Răng sứ Vita

 Răng sứ vita an toàn, lành tính và hoàn toàn thích hợp với cơ thể người

Chất lượng của răng sứ Vita rất tốt, có khung sườn và vỏ chụp đều bằng sứ nên rất lành tính, có độ trắng đẹp và bền chắc cao. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài mà không cần lo lắng điều gì cả. Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi có nên bọc răng sứ Vita không?

2. Bọc răng sứ Vita có tốt và bền không

– Răng sứ Vita có tính tương hợp sinh học với các mô nướu khá tốt, do đó khi phục hình với loại răng sứ này hoàn toàn không gây kích ứng nướu và lành tính với cơ thể.

– Ngoài ra, bọc răng sứ Vita có thể thay đổi màu sắc theo ý muốn và đặc biệt thích hợp cho phục hình răng cửa bởi răng sứ Vita có màu sắc khá tự nhiên và hoàn toàn không bị thâm đen nướu sau khi phục hình như các loại răng sứ kim loại khác.

– Răng sứ Vita còn có độ bền cứng, khả năng chịu lực nhai tốt, có khả năng chống đứt gẫy và khả năng chống mài mòn cao, đặc biệt là rất khít sát với nướu răng, do đó duy trì độ bền khá lâu mà không cần phục hình lại.

>>> Bọc răng sứ có đắt không ?

Răng sứ vita 2

Răng sứ Vita có độ bền cứng, khả năng chịu lực nhai tốt

Bọc răng sứ Vita cũng đảm bảo phục hình cho răng vỡ, mẻ, răng thưa hay hô vẩu khá hiệu quả, đặc biệt là khi được thực hiện bởi công nghệ hiện đại thì độ bền có thể duy trì hàng chục năm, đảm bảo ăn nhai tốt.

Tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, quy trình phục hình răng sứ thẩm mỹ diễn ra với sự hỗ trợ của công nghệ CT 5 chiều – công nghệ bọc sứ hàng đầu Hoa Kỳ hiện nay sẽ mang đến cho bạn một kết quả phục hình tốt nhất. Kỹ thuật CAD/CAM – hệ thống phân tích dữ liệu chuẩn xác bậc nhất cùng máy mài sứ CEREC hiện đại sẽ giúp chế tạo răng sứ chính xác đến từng gờ rãnh, khi lắp chụp vào răng thật không gây nên tình trạng cộm cấn khó chịu. Răng có thể giúp ăn nhai không khác gì răng thật với độ cứng chắc và đàn hồi tốt nhất. Tính thẩm mỹ của răng sứ Vita cũng duy trì tối đa, chống bám cao, không bị kênh lệch, hở kẽ, đen viền,…

Có bất kỳ thắc mắc gì về răng sứ vita, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Xem thêm : Bọc răng sứ thẩm mỹ khoảng bao nhiêu tiền ?

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.