Trang chủ » Tư vấn lấy cao răng » Răng sứ kim loại có tốt không? >>> Nghiên cứu của chuyên gia đầu ngành

Răng sứ kim loại có tốt không? >>> Nghiên cứu của chuyên gia đầu ngành

Răng sứ kim loại là loại răng sứ thẩm mỹ có cấu tạo 2 phần lõi kim loại và mão sứ phủ bên ngoài. Khi thực hiện, đầu tiên, các bác sỹ sẽ đúc một lớp thân kim loại phù hợp với dấu răng đã mài cùi.

Răng sứ kim loại thẩm mỹ là thế hệ răng sứ xuất hiện lâu đời nhưng vẫn được ứng dụng cao. Vậy răng sứ kim loại có thực sự tốt và có nên sử dụng loại răng sứ này cho các trường hợp phục hình răng.

Ưu điểm của bọc răng sứ kim loại:

1. Độ bền cao

Với độ bền cứng cao, răng sứ kim loại đủ khả năng thay thế cho răng thật ở mọi vị trí răng cửa hay răng hàm.

Răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại có độ bền cao

Tất nhiên, nếu so độ chắc với mão răng quý kim như vàng bạc thì răng sứ kim loại xếp sau nhưng vẫn đủ sức cung cấp thời gian sử dụng lâu dài cho người sở hữu.

>>> Bọc răng sứ thẩm mỹ khoảng bao nhiêu tiền ?

2. Hình dáng tự nhiên

Khi mới xuất hiện, răng sứ kim loại mang theo lợi thế lớn hơn mão răng toàn kim loại ở vẻ ngoài tự nhiên như răng thật. Chính lớp sứ phủ bên ngoài tạo cho răng sứ kim loại mà sắc y hệt như răng thật. Kỹ thuật viên nha khoa có thể tạo hình lớp sứ phủ chuẩn xác đến từng gờ rãnh.

Đặc biệt, để gia tăng chất lượng và sự lành tính cho răng sứ kim loại, hiện nay Nha khoa quốc tế Dencos Luxury ứng dụng công nghệ phục hình Răng sứ CT 5 chiều hiện đại.

Răng sứ kim loại 2

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury ứng dụng công nghệ phục hình Răng sứ CT 5 chiều hiện đại

Công nghệ này sẽ giúp phát huy những ưu điểm và hạn chế nhược điểm cho dòng răng sứ kim loại. Nhờ thế, bọc răng sứ kim loại sẽ đẹp và tự nhiên hơn, bền chắc và tương thích với cơ thể hơn, tuổi thọ răng cũng được kéo dài thêm nhiều năm so với giới hạn của bản thân vật liệu.

Đến nha khoa quốc tế Dencos Luxury khi phục hình bọc răng sứ kim loại, bạn sẽ được bác sỹ giỏi và chuyên sâu về phục hình răng trực tiếp điều trị nên có thể yên tâm sẽ được làm răng sứ kim loại tốt nhất. Để biết chính xác hơn về trường hợp của mình bạn cần nên trung tâm nha khoa để trực tiếp thăm khám, các bác sĩ sẽ khám và tư vấn trực tiếp cho trường hợp cụ thể của bạn để tìm ra phương pháp phục hình răng phù hợp và hiệu quả nhất.

Có bất kỳ thắc mắc gì về răng sứ kim loại bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Xem thêm :

  • Chi phí bọc răng sứ
  • Bọc răng sứ có đắt không ?
Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.