Trang chủ » Dịch vụ lấy cao răng » Cách lấy cao răng hiệu quả tại nhà bằng thảo dược thiên nhiên

Cách lấy cao răng hiệu quả tại nhà bằng thảo dược thiên nhiên

Cao răng là những cặn thức ăn bám vào răng lâu ngày tạo thành cặn bẩn,là nơi vi phẩn ẩn nấp. Vì vậy nếu bạn chưa có thời gian đến cơ sở nha khoa thì hãy tìm hiểu cách lấy cao răng hiệu quả tại nhà  bằng thảo dược thiên nhiên sẵn có ngay sau đây nhé:

Cách lấy cao răng hiệu quả bằng dấm, muối:

Dấm có tác dụng đánh bay vết ố vàng rất hiệu quả, còn muốn sát khuẩn làm sạch răng miệng. khi trộn 2 loại này vào với nhau chúng ta sẽ có kết quả tuyệt vời.

Đây là một cách lấy cao răng hiệu quả nhất với nguyên liệu dễ tìm, cách làm đơn giản nhanh chóng.

cách lấy cao răng hiệu quả

Hỗn hợp giấm muối sẽ đánh bay vết ố và cao răng hiệu quả

Lấy một ít dấm và muối, cho thêm một chút nước để pha cho hỗn hợp này loảng ra. Sau đó súc miệng khoảng 1 đến 2 phút. Rồi đánh răng như bình thường. các vết cao răng, cặn thức ăn sẽ bị thổi bay ngay lập tức.

Bạn thực hiện thường xuyên, đều đặn ngày 2 lần nhé. Hỗn hợp này sẽ cho bạn hiệu quả bất ngờ. Bạn sẽ có được cách lấy cao răng nhanh.

Cách lấy cao răng hiệu quả bằng dâu tây và baking soda

Nghiền nhuyễn quả dâu tây và trộn một thìa nhỏ bột baking soda thành hỗn hợp sền sệt rồi dùng bàn chải chải đều trên răng. Bạn chải răng khoảng 5 phút nhé. Sau đó súc miệng lại bằng nước sạch.

Sở sĩ dâu tây đánh bay vết cao răng là do dâu tây chữa   chứa axit malic, giúp loại bỏ và ngăn ngừa việc hình thành các mảng bám trên bề mặt răng. Còn bột Baking soda thì có tác dụng làm trắng. Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng hỗn hợp này, mỗi tuần chỉ thực hiện khoảng 2 đến 3 lần thui nhé. Hy vọng sẽ đánh đuổi cao răng ra khỏi miệng của bạn. Hy vọng đây là cách lấy cao răng hiệu quả nhất sẽ giúp bạn có được hàm răng như mong muốn.

Cách lấy cao răng hiệu quả bằng quả táo hay dấm táo.

cách lấy cao răng hiệu quả

Táo là quả có thể lấy gọn cao răng nếu ăn thường xuyên

Hàng ngày bạn nên ăn một quả táo, ngoài có tác dụng cung cấp vitamin cho cơ thể táo còn có tác dụng đánh bay vết cao răng mới hình thành.

Ngoài ra dấm táo cũng có tác dụng rất lớn đánh bay cao răng mới hình thành. Bạn chỉ cần súc miệng dấm táo mỗi ngày thì răng của bạn sẽ sáng lên từng ngày đó.

Cách lấy cao răng hiệu quả bằng vệ sinh răng đúng cách

Vệ sinh răng miệng đúng là cách lấy cao răng hiệu  mà hàng ngày bạn nên thực hiện. Chăm sóc răng miệng tốt đảm bảo cho hàm răng của bạn.

Việc vệ sinh răng hết sức quan trọng trong phòng ngừa cao răng. Ngay sau khi ăn những đồ ăn có hại cho răng và dễ hình thành cao răng. Bạn nên đánh răng ngay và thực hiện vệ sinh răng miệng đúng cách.

Hàng ngày bạn nên đánh răng ít nhất 2 lần, dùng chỉ nha khoa để làm sạch mảm bám ở sâu trong kẽ răng. Sau đó dùng nước sạch súc miệng thật sạch nhé.

Những cách làm trên bạn phải kiên trì làm thì mới có hiệu quả. Nếu không kiên trì  thực hiện mà bạn bỏ dở thì chúng tôi tin chắc bạn sẽ phải tìm đến nha sỹ để tư vấn và lấy cao răng nhé.

Chúc các bạn có hàm răng trắng sáng

Nguồn: http://dichvulaycaorang.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.