Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Phương pháp phục hình răng khi bị chết tủy

Phương pháp phục hình răng khi bị chết tủy

Răng chết tủy là tình trạng tủy răng bị viêm nhiễm hay hoạt tử do các bệnh lý về răng, phải hút hết tủy ra khỏi răng, sau khi thực hiện phục hình răng. Phương pháp này sẽ giúp giữ lại nét thẩm mỹ cũng như tính năng của răng.

Phương pháp phục hình răng khi bị chết tủy

Khi tủy răng bị chết sau khi đã điều trị loại bỏ tủy răng, lúc răng răng gần như không có dấu hiệu cảm nhận gì ra bên ngoài, không có cảm giác khi ăn uống nữa, sau một thời gian chiếc răng đó sẽ hóa sừng và làm vỡ hay nứt ra, gây mất răng.

 

Phương pháp phục hình răng khi bị chết tủy

 

Để giữ được răng sau khi điều trị tủy thì phương pháp tốt nhất lúc này là bọc răng sứ.

Bọc răng sứ chính là cách để giúp những chiếc răng chết tủy khôi phục được tính năng nhai và mang lại nét thẩm mỹ cho mọi người, giúp cân đối khuôn miệng và giao tiếp tự tin hơn xung quanh.

Bọc răng sứ với chiếc răng được làm từ chất liệu đa dạng để làm mão răng sứ, tùy vào chất liệu sử dụng để bạn lựa chọn phù hợp với giá thành. Dù là bằng chất liệu gì đi nữa thì với chiếc răng bọc sứ cũng giúp khôi phục khả năng cảm nhận thức ăn giống như nhai đồ ăn từ răng thật.

 

Bọc răng sứ phục hình răng khi bị chết tủy

 

Một ưu điểm nữa của  bọc răng sứ mang lại là ngăn chặn sự hình thành của các bệnh lý gây ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng.

Để thực hiện được phương pháp này bạn cần tới địa chỉ nha khoa để được hỗ trợ thực hiện bọc răng sứ, thông qua các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Nha khoa dencos luxury là đơn vị nha khoa hàng đầu hiện nay với các dịch vụ nha khoa về làm đẹp răng được khách hàng tin tưởng và sử dụng lâu năm.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.