Trang chủ » Tư vấn lấy cao răng » Răng toàn sứ emax có tốt không? >>> Giải pháp cho hàm răng đẹp như ý

Răng toàn sứ emax có tốt không? >>> Giải pháp cho hàm răng đẹp như ý

Răng toàn sứ Emax có ưu điểm rất đặc biệt mà các loại sứ khác không thể có được đó là lớp sườn bên trong được cấu tạo từ những sợi gốm sứ thủy tinh công nghệ cao (Glass Ceramic).

1. Ưu điểm nổi bật của răng toàn sứ Emax

+ Tính tương hợp sinh học tốt, dễ chịu với nướu và răng bên cạnh, không đổi màu theo thời gian.

+ Có tính cách nhiệt và trơn láng, giúp răng bớt nhạy cảm và tránh mảng bám trên răng giúp răng luôn sáng bóng không bị đổi màu theo thời gian.

+ Được chỉ định làm chụp răng cho những răng bị bể vỡ lớn hay làm cầu răng trong trường hợp mất răng, có thể dài tới 14 đơn vị. Ngoài ra làm abutment cho răng implant.

+ Khung sườn sứ emax ZirCAD sử dụng công nghệ nhuộm màu, nên cùng với một khoảng mài, điều chỉnh răng như nhau thì răng sứ emax ZirCAD có độ trong và đẹp tự nhiên hơn các loại răng sứ Zirconia khác (như cercon,…)

+ Tính ổn định cao, không tương tác với các vật liệu khác trong miệng, khả năng cách nhiệt tốt nên hoàn toàn thích nghi với môi trường trong miệng.

+ Màu sắc sinh động đẹp y hệt răng thật, không bị đen cổ răng sau nhiều năm sử dụng.

Răng toàn sứ Emax

Ưu điểm nổi bật của răng toàn sứ Emax

Như vậy, răng toàn sứ Emax là lựa chọn số 1 để phục hình răng đảm bảo thẩm mỹ tuyệt đối bởi nó đầy đủ các điều kiện để có thể thay thế răng sinh lý hoàn hảo nhất, dựa trên tất cả các tiêu chí:

– Ăn nhai như răng thật.

– Trắng đẹp tự nhiên, không đen viền lợi.

– An toàn, không kích ứng.

– Duy trì lâu dài. Nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt và thăm khám định kỳ thì răng toàn sứ Emax có thể sử dụng trên 15 năm.

2. Răng sứ Emax phù hợp cho những trường hợp nào

Với sức bền lớn và độ thẩm mỹ vượt trội, răng toàn sứ Emax thích hợp với tất cả các trường hợp muốn phục hình răng ổn định và lâu dài.

Răng toàn sứ Emax 2

 Răng toàn sứ Emax thích hợp với các trường hợp muốn phục hình răng ổn định

– Răng bị gãy vỡ,…

– Răng sau hỗ trợ điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)

– Răng xấu và bị mòn men

– Răng bị nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng.

Răng toàn sứ emax cad cam thích hợp để phục hình cho răng tại tất cả các vị trí răng hàm, răng cửa, răng nanh và được coi là sản phẩm an toàn dành cho mọi lứa tuổi, cơ địa.

Có bất kỳ thắc mắc gì về răng toàn sứ Emax, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902.68.55.99 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn : http://dichvulaycaorang.com/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.