Trang chủ » Tư vấn lấy cao răng » Những lợi ích của dán sứ veneer bạn không thể bỏ qua >>> Kiến thức nha khoa

Những lợi ích của dán sứ veneer bạn không thể bỏ qua >>> Kiến thức nha khoa

Mặt dán sứ Veneer hay răng sứ Veneer là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay bằng cách sử dụng một lớp sứ rất mỏng dán trực tiếp lên bề mặt ngoài của răng. Mặt dán sứ veneer có tác dụng gì?

1. Lợi ích của mặt dán sứ Veneer

– Lợi ích của mặt dán sứ Veneer không chỉ dừng lại ở việc phục hình thẩm mỹ mà còn đem lại nhiều lợi ích to lớn khác cho sức khỏe răng miệng.

– Bảo tồn răng thật tối đa

Mặt dán sứ Veneer rất mỏng, do đó, khi tiến hành làm mặt dán sứ Veneer, răng thật không phải mài cùi răng nhiều như với phương pháp bọc răng sứ khác. Tỉ lệ mài răng rất nhỏ, tối đa chỉ lên tới 0,6mm nên giúp bảo tồn răng thật tối đa.

– Tính thẩm mỹ hoàn hảo

Dán sứ veneer

Lợi ích của mặt dán sứ Veneer

Răng sứ veneer có tốt không? – Răng sứ Veneer được đúc từ nguyên khối sứ tinh khiết, không pha bất cứ tạp chất nào nên có màu sắc trắng sáng tự nhiên. Sau khi phục hình làm răng sứ Veneer, răng sứ đẹp hoàn hảo, thậm chí còn đẹp hơn răng thật.

– Đảm bảo ăn nhai như răng thật

Tác dụng của mặt dán sứ Veneer giống như một vỏ bọc bên ngoài bảo vệ răng trong những trường hợp răng bị hư tổn như sứt, mẻ vỡ, sau khi phục hình, mặt dán sứ ôm sát lấ răng thật, không gây vướng cộm hay khó chịu khi ăn uống, đảm bảo ăn nhai như răng thật.

– Độ bền cao, duy trì lâu dài

Mặt dán Veneer sứ được làm từ sứ nguyên chất và nung ở nhiệt độ cao nên rất cứng chắc, chịu lực nhai tốt. Nếu được phục hình đúng kỹ thuật và chế độ chăm sóc răng miệng tốt, tác dụng của mặt dán sứ Veneer có thể duy trì lâu dài, tuổi thọ lên tới 10-15 năm.

2. Chọn làm mặt dán sứ Veneer ở đâu tốt nhất

Quy trình làm mặt dán sứ Veneer là một kỹ thuật khó nên đòi hỏi bác sỹ có tay nghề giỏi và cơ sở nha khoa có đầy đủ máy móc hiện đại đi kèm để đáp ứng cho việc phục hình cho răng.

Dán sứ veneer 2

Chọn làm mặt dán sứ Veneer ở đâu tốt nhất

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là một trung tâm nha khoa uy tín, hiện đại có đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất và nhân lực trong việc phục hình mặt dán sứ Veneer mà bạn nên lựa chọn để tới thực hiện.

Bệnh nhân sẽ được các bác sỹ có tay nghề kỹ thuật giỏi về làm mặt dán sứ trực tiếp thăm khám và tiến hành phục hình. Với kinh nghiệm thực tế giỏi, bác sỹ của Nha khoa Dencos sẽ thực hiện mài răng chuẩn kỹ thuật, tỉ lệ mài răng rất ít, đường mài ngọt và đảm bảo phục hình mặt dán sứ thẩm mỹ nhất với ứng dụng công nghệ 3D hiện đại vào việc thiết kế, chế tạo răng sứ Veneer trên phần mềm CAD/CAM 3D, răng sứ sẽ được thiết kế tỉ mỉ, chuẩn xác đảm bảo vừa khít với răng thật.

Có bất kỳ thắc mắc gì dán sứ veneer bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902.68.55.99 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Tham khảo thêm : Dán răng sứ bao nhiêu tiền? – Bảng giá các dịch vụ nha khoa mới nhất 2018

Nguồn : http://dichvulaycaorang.com/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.